Gia Lai: Trộm chó bị đánh nhập viện

GD&TĐ - Khi đang trộm chó, 2 đối tượng bị người dân xã Ia Kênh (TP Pleiku, Gia Lai) phát hiện. 2 đối tượng vứt xe cùng 5 con chó rồi bỏ chạy, tuy nhiên 1 tên sau đó bị người dân bắt lại và đánh cho bị thương phải nhập viện.

Gia Lai: Trộm chó bị đánh nhập viện - Ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 2/11, 2 đối tượng lạ mặt đến thôn Ia Sơr, xã Ia Kênh để trộm chó. Trong lúc đang thực hiện hành vi đánh bả chó thì bị người dân phát hiện.

Sau tiếng tri hô, hàng trăm người dân bủa vây 2 tên trộm. 2 đối tượng đã bỏ chạy về phía khu vực mép đồi. Tuy nhiên, 1 đối tượng sau đó bị người dân bắt lại được.

Sự việc được người dân sau đó báo cho Công an xã Ia Kênh. Ông Phan Văn Cúc – Phó trưởng Công an xã Ia Kênh - cho biết: Tại hiện trường, công xã tịch thu 1 chiếc xe máy BKS 81 P4-2831, 5 con chó, 1 túi ớt, và một số vật nghi là bả chó.

Trên người đối tượng không có giấy tờ tùy thân gì. Ban đầu đối tượng khai là Nguyễn Văn Chiên, sau lại khai là Nguyễn Văn Thương (SN 1990, trú tại thôn 6, xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, Gia Lai).

Tại trụ sở công an xã, đối tượng nói bị đau đầu do bị người dân đánh. Kiểm tra, trên mắt đối tượng có một vết rách, trên đầu có vết thương nên lực lượng chức năng đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để điều trị.

Sự việc hiện đang được Công an TP Pleiku tiến hành điều tra, làm rõ.