Gia Lai: Tìm thấy thi thể nam sinh sau 6 ngày mất tích vì lũ cuốn

VOV.VN-Đến sáng 7/11, thi thể nam sinh được tìm thấy khi bị vùi dưới bãi cát ở lòng sông, cách suối Vối khoảng 1km.

UBND thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai cho biết, sáng 7/11, các đơn vị chức năng của thị xã đã tìm thấy thi thể một học sinh bị mất tích 6 ngày vì lũ cuốn.

Nạn nhân xấu số là em Nguyễn Thanh Vương, sinh năm 2000, trú tại Thôn 1, xã Thành An, học sinh lớp 11, trường THPT Quang Trung, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai.

Khoảng 13h ngày 1/11, Vương điều khiển xe máy đến trường học. Đến tối, không thấy con về nhà, gia đình em đã báo tin cho các cơ quan chức năng.

Tiến hành tìm kiếm, ngày 5/11, các đơn vị chức năng tìm thấy chiếc xe máy mà Vương đã sử dụng để đến trường bị vùi tại ngầm suối Vối, đoạn qua phường Ngô Mây, thị xã An Khê. Nghi ngờ Vương bị nước lũ cuốn, lực lượng chức năng thị xã An Khê đã mở rộng tìm kiếm dọc theo suối Vối ra sông Ba. Đến khoảng 9h sáng 7/11 thì phát hiện thi thể em bị vùi dưới bãi cát ở lòng sông, cách suối Vối khoảng 1km.

Các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhưng không thấy dấu hiệu bất thường, xác định Vương tử vong vì ngạt nước. Thị ủy, UBND thị xã An Khê đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí mai táng; Gia đình Vương đã tổ chức an táng em theo phong tục địa phương./.

Công Bắc/VOV-Tây Nguyên