Gia Lai: Thầy giáo dùng dao khống chế nữ đồng nghiệp

Nam thầy giáo dùng dao khống chế nữ giáo viên khác trường rồi đòi cưỡng hiếp. Lực lượng công an kịp thời đến hiện trường giải cứu nữ giáo viên sau 1h bị giam trong phòng.

Gia Lai: Thầy giáo dùng dao khống chế nữ đồng nghiệp - Ảnh 1

Ảnh minh họa (Nguồn Intenet)

Ngày 24/10, ông Đinh Búi, Chủ tịch UBND xã Lơ Pang (Huyện Mang Giang, Gia Lai) xác nhận thông tin “một thầy giáo tại trường Trường tiểu học số 1 thị trấn Kon Tầng đến khu nội trú giáo viên của trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang dùng dao khống chế một nữ đồng nghiệp đòi cưỡng hiếp”.

Thông tin ban đầu cho biết, Chiều Hữu Thực (SN 1979, trú tổ 1, thị trấn Kon Tầng, Mang Yang, là thầy giáo Trường tiểu học số 1 thị trấn Kon Tầng) nảy sinh tình cảm với cô giáo B.T.H (SN 1988, giáo viên của trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lơ Pang), tuy nhiên cô H không đáp lại tình cảm đó.

Khoảng 18h ngày 23/10, đối tượng Thực đến trường THCS Lơ Pang tìm cô H, tại đây phát hiện cô H và đồng nghiệp là cô giáo V.T.D (SN 1992) đang ngồi trong phòng nội trú khu tập thể của trường. Thực dùng dao đe dọa rồi đuổi cô giáo V.T.D ra khỏi phòng, rồi chốt cửa.

Ngay sau đó công an xã Lơ Pang và Tổ công an thường trực của 5 xã phía Nam huyện Mang Yang tiến hành công tác vận động, giải cứu cô H. Sau khi vận động, đến khoảng 19h thì Thực mở cửa và thả cô H ra ngoài. Công an đã áp giải Thực về trụ sở để làm việc.

Được biết, Thực và cô H. đã có quen biết từ lâu. Thực có tình cảm với cô H. nhưng không được đáp lại. Thực cũng nhiều lần đến trường tìm cô H, nhưng các giáo viên có lúc đã đuổi Thực.

Hiện, vụ việc đã được chuyển lên cơ quan Công an huyện Mang Yang để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đoàn Hải Yến