Già 'khú đế', Gabi vẫn được Atletico bốc đến sân mới

Tiền vệ kỳ cựu Gabi vừa chính thức gia hạn hợp đồng với CLB Atletico Madrid đến khi đội bóng này chuyển đến sân vận động mới.

Già 'khú đế', Gabi vẫn được Atletico bốc đến sân mới - Ảnh 1

Người cận vệ già Gabi sẽ tiếp tục phục vụ Atletico ở SVĐ mới. Ảnh: Internet.

Năm nay 33 tuổi, Gabi đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn có hiệu lực 1 năm. Được biết, hợp đồng cũ của anh dự kiến hết hạn vào cuối mùa này. Như vậy, Gabi sẽ cùng Atletico Madrid chuyển đến SVĐ mới dự kiến khánh thành vào năm 2018.

Phát biểu trên trang chủ CLB, Gabi cho biết: "Lại 1 thách thức lớn nữa khi được cùng Atletico chuyển đến sân vận động mới. Sắp tới, CLB sẽ bước sang 1 trang sử mới đầy thú vị. Được đi vào lịch sử Atletico với tư cách là đội trưởng Đội 1 là niềm tự hào của tôi."

Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo và Gabi đều đồng thuận với những điều khoản trong bản hợp đồng gia hạn. Được tiếp tục chơi cho đội chủ sân Vicente Calderon, Gabi không giấu nổi niềm vui. Anh chia sẻ: "Tôi rất đỗi vui mừng khi được ở lại mái nhà Atleti thêm 1 năm nữa. Lúc nào tôi cũng bảo mọi người rằng chơi cho Atleti là giấc mơ từ thuở bé của mình. Cho nên tôi không thể đòi hỏi gi thêm với cuộc sống những năm gần đây."

Gabi cũng không quên gửi lời tri ân các CĐV: "Tôi muốn cảm ơn các CĐV vì tình cảm vô điều kiện mà mọi người dành cho CLB và tôi."

Dù từng vô địch La Liga cùng Atletico Madrid mùa 2013/14, Gabi chưa bao giờ làm đội trưởng ĐTQG Tây Ban Nha . Anh được đánh giá là mẫu cầu thủ "khá" trung thành. Gabi đi lên từ đội B Atletico Madrid năm 2004. Đến năm 2007, anh chuyển sang khoác áo Zaragoza trước khi trở về "mái nhà xưa" năm 2011 và ở lại cho đến nay.

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 20:31 07/10/2016