Gia đình vừa tìm thấy cô gái 19 tuổi ở Hà Nội mất tích gần 1 tuần

Chồng của cô gái 19 tuổi ở Hà Nội mất tích gần 1 tuần vừa chia sẻ: 'Gia đình tôi đã tìm thấy Thương rồi. Vợ tôi đến lúc này đã bình an'.

Liên quan tới vụ việc chị Bàn Thị Thương (SN 2005, ở xã Nghiêm Xuyên, huyện Thường Tín, Hà Nội) mất tích gần 1 tuần chưa về nhà, khuya 20/2, trao đổi với PV VietNamNet, anh Nguyễn Anh Tú (SN 1998, chồng chị Thương) vui vẻ cho biết: “Vào khoảng 22h hôm nay, gia đình tôi đã tìm thấy Thương rồi. Vợ tôi đến lúc này đã bình an. Vợ tôi đang ở nhà chị gái tại Vĩnh Phúc".

Chị Bàn Thị Thương (Ảnh: Công an Hà Nội cung cấp).

Chị Bàn Thị Thương (Ảnh: Công an Hà Nội cung cấp).

Trước đó ít giờ, anh Tú chia sẻ: "Vợ tôi đi khỏi nhà từ trưa ngày 12/2 (mùng 3 Tết) đến nay chưa thấy về. Không biết vì lý do gì cô ấy lại bỏ bố con tôi ra đi mà không nói một lời nào.

Con tôi gần 2 tuổi, luôn nhớ mẹ và quấy khóc, mặc dù từ nhỏ cháu ăn sữa ngoài. Trước Tết, hai vợ chồng cũng có nhiều chuyện xảy ra nhưng sau đó đều vui vẻ lo toan sắm Tết".

Khi được hỏi về việc chị Thương có bị trầm cảm sau sinh hay có biểu hiện bất thường gì không, anh Tú chia sẻ: “Chuyện đó tôi không rõ nhưng trong quá trình chung sống vợ tôi rất vui vẻ”.

Anh Tú cũng cho biết, hai vợ chồng cùng con nhỏ đang ở chung cùng ông bà nội nên không chịu áp lực về kinh tế.

Chiều 20/2, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm chị Bàn Thị Thương đi khỏi nhà từ trưa ngày 12/2 đến nay chưa thấy về. Khi đi chị mặc áo màu nâu, chân váy trắng, đi xe máy nhãn hiệu Lead màu xám.

Trong thông báo tìm người nêu rõ, ai biết hoặc nhìn thấy chị Thương ở đâu xin báo cho gia đình (SĐT 0985984861) hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội.

Tiến Dũng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/gia-dinh-vua-tim-thay-co-gai-19-tuoi-o-ha-noi-mat-tich-gan-1-tuan-2251216.html