Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh bất ngờ được khuyên nên chia tay Danh

Cặp cậu út Danh - Trâm Anh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình gây tranh cãi.

Ở tập mới nhất Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, mối quan hệ giữa Danh (Khả Ngân) - Trâm Anh (Khả Ngân) đã có thêm một bước tiến mới, sau khi Danh thẳng thắn thừa nhận Trâm Anh chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng mình, khiến anh lúc nào cũng lo được lo mất.

Những tưởng sự chuyển biến tích cực này sẽ khiến khán giả theo dõi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hài lòng, vui mừng nhưng hóa ra lại không phải vậy, thậm chí có người còn khuyên Trâm Anh nên chia tay Danh để bắt đầu một cuộc sống mới.

Lý do chính bởi tính ích kỷ của Danh ở các tập trước đó, anh chỉ muốn tin vào những gì bản thân muốn tin, thà nghe lời người ngoài "thêm mắm dặm muối" chứ nhất định không chịu lắng nghe vợ giải thích. Có lần một ắt có lần hai, liệu rằng ở tương lai khi Danh và Trâm Anh đã hàn gắn mối quan hệ và câu chuyện tương tự xảy ra thêm một lần nữa, có chắc Danh sẽ thay đổi bản tính hay vẫn đổ lỗi, tiếp tục làm tổn thương Trâm Anh.

Trên thực tế, câu hỏi được khán giả đặt ra tương đối hợp tình, hợp lý cũng chẳng phải làm quá vấn đề lên, nhưng vẫn có ý kiến cho rằng dù sao đây cũng chỉ là một bộ phim, mục đích khi ta xem phim chính là để giải trí, giúp bản thân thoát khỏi những bộn bề, mệt mỏi diễn ra ở cuộc sống ngoài kia, thế nên không cần thiết phải thực tế đến đau lòng như vậy. Thay vào đó, việc Danh và Trâm Anh làm lành, ở bên cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ mới là cái kết hoàn mỹ và tuyệt vời nhất.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang là một trong những dự án phim hấp dẫn bậc nhất hiện nay của màn ảnh Việt, với sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSND Bùi Bài Bình, NSND Lan Hương, NSƯT Kiều Anh, Quang Sự, Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Khả Ngân,... Phim hiện vẫn đang tiếp tục lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40, dự kiến kết thúc ở tập 56.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tram-anh-duoc-khuyen-chia-tay-danh-202309081718452579.html