Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Thanh Sơn tiết lộ biến cố của Danh - Trâm Anh?

Thanh Sơn bất ngờ tiết lộ số phận của Danh trong những tập cuối bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Sau gần 40 tập phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cuối cùng giữa đôi vợ chồng trẻ Danh (Thanh Sơn thủ vai) và Trâm Anh (Khả Ngân thủ vai) cũng đã xuất hiện mâu thuẫn. Cụ thể, nhân vật Khải do nam diễn viên trẻ Trọng Lân thủ vai đã xuất hiện với thân phận bí ẩn. Khán giả dự đoán đây chính là người yêu cũ của Trâm Anh, người từng làm tổn thương cô nàng trong quá khứ. Khải cũng chắc chắn sẽ là nhân tố khiến cho tổ ấm của Danh và Trâm Anh nảy sinh nhiều mâu thuẫn và biến cố.

Biến cố này chưa qua thì mới đây, nam diễn viên Thanh Sơn lại bất ngờ tiết lộ số phận của nhân vật Danh trong nửa cuối bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Theo đó, Thanh Sơn chia sẻ loạt khoảnh khắc hí hửng khi được trông hàng tạp hóa thay cho chị Phương (Kiều Anh thủ vai). Nam diễn viên đăng ảnh ngồi trông hàng kèm lời nhắn: "Hay là bây giờ bỏ nhiếp ảnh rồi chuyển hướng sang kinh doanh nhỉ".

Chia sẻ này của nam diễn viên khiến khán giả không khỏi bật ngửa khi có khả năng nhân vật Danh sẽ thay đổi nghề nghiệp trong nửa cuối bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Nếu diễn biến của phim diễn ra đúng như những gì khán giả dự đoán thì khả năng cao Danh và Trâm Anh sẽ xảy ra mâu thuẫn liên quan tới công việc của Danh. Trong khi Trâm Anh đang dần ổn định và tìm được chỗ đứng trong sự nghiệp diễn xuất thì Danh vẫn loay hoay với công việc nhiếp ảnh.

Bên cạnh đó, Danh lại đang chịu nhiều áp lực từ gia đình nhà vợ như việc bị mang tiếng “ăn bám” mẹ vợ, khó khăn tài chính không thể cho vợ cuộc sống đầy đủ. Trâm Anh cũng đang phải đối mặt với những bí ẩn trong quá khứ khi nhân vật Khải xuất hiện. Những chi tiết trên cho thấy những biến cố sắp đến với đôi vợ chồng trẻ Danh và Trâm Anh rất căng thẳng.

Khán giả có thể tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất của bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ 30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-thanh-son-tiet-lo-bien-co-cua-danh-202307060010550287.html