Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 15: Lan Phương - Khả Ngân bắt quả tang anh rể qua lại với 'tiểu tam'

Trong tập 15 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Hà (Lan Phương) rủ em dâu đi đánh ghen.

Phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã đi được nửa chặng đường, số phận của các nhân vật ở cuối phim đang được khán giả xem đài vô cùng quan tâm. Trong tập 15 của phim sắp lên sóng, Trâm Anh (Khả Ngân) và Hà (Lan Phương) rủ nhau theo chân Công (Quang Sự) để đánh ghen. Kế hoạch này vô tình lọt tai bà Cúc (NSND Lan Hương).

Theo diễn biến đoạn preview tập 15 của phim, Hà và Trâm Anh tìm lý do nói dối chồng để ra ngoài làm phi vụ bí mật. Hai chị em quyết định giúp chị Phương (Kiều Anh) đi tìm bằng chứng chứng minh gian tình của Công và thực tập sinh mới. Tại vườn ươm nơi Công làm việc, Hà thấy anh rể và “tiểu tam” đứng sát nhau, đồng thời có những hành động thân mật cho nên đã lấy điện thoại quay lại để làm bằng chứng.

Trong một diễn biến khác, bà Cúc đang dắt con trai Hà đi mua bánh giò thì nghe cháu kể về chuyện mờ ám giữa bố mẹ mình. Vì sự ngây ngô của trẻ nhỏ, con trai Hà gặng hỏi bà về một loại quả tên là “quả tang”, bởi trước đó, cậu từng nghe bố mẹ mình nhắc đến. Lúc này, bà Cúc bất giác giật mình, có vẻ như bà đã đoán được gia đình con trai cả đang gặp chuyện không hay.

Khi về đến nhà, sự nghi ngờ của bà Cúc càng lúc càng nhiều khi bắt gặp hai vợ chồng Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) tụ họp lại tại phòng ngủ của Hà. Lúc này, Hà nhanh trí cho biết vợ chồng Trâm Anh đang hỏi kinh nghiệm về việc sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, bà Cúc vẫn cảm nhận được sự kỳ lạ của các con, bởi trước đó, Danh - Trâm Anh khẳng định chưa có kế hoạch sinh con trong thời gian tới. Bà Cúc sẽ làm gì khi biết cả nhà đang giấu mình chuyện “động trời”?

Những diễn biến tiếp theo của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng trên VTV3 vào thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-15-ha-dan-tram-anh-di-danh-ghen-202304271059261593.html