Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin không vui ngay trước thềm tập cuối

Phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sắp đi đến hồi kết nhưng vẫn vướng 'vận đen'.

Vừa qua, đơn vị thống kê rating phim truyền hình Việt đã công bố BXH rating các dự án đang lên sóng. Dữ liệu được tính vào thời điểm Món Quà Của ChaLàng Trong Phố đang đi đến những diễn biến cuối.

Trong đó, Làng Trong Phố của Duy Hưng - Doãn Quốc Đam lập đỉnh rating, dẫn đầu BXH. Về phía Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, phim tụt xuống hạng 3 chung cuộc, dù diễn biến phim càng về cuối càng trở nên hấp dẫn.

Sau thời gian dài "làm mưa làm gió", Làng Trong Phố đã chính thức khép lại với cái kết đẹp dành cho tất cả các nhân vật. Phim được khen vì sự chỉn chu, chân thật về nội dung lẫn diễn xuất. Trước thềm kết thúc, phim ghi nhận mức rating 5.1. Có thể nói, hiếm lắm mới có một tựa phim vượt rating 5.0 như Làng Trong Phố. Trên các diễn đàn, khán giả kỳ vọng, phim sẽ được sản xuất mùa tiếp theo.

Làng Trong Phố kết thúc với rating cực cao.

Làng Trong Phố kết thúc với rating cực cao.

Đứng vị trí thứ 2 là Món Quà Của Cha, dự án này cũng đã kết thúc với cái kết viên mãn, nhường sóng cho Biệt Dược Đen. Phim chạm mốc rating 4.8, được khen vì nội dung dễ xem, ít drama, đánh đố. Bên cạnh dàn cast kỳ cựu, những gương mặt mới như Thu Hà Ceri hay Ngọc Huyền cũng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Món Quà Của Cha kết thúc với rating ổn định.

Giữ vị trí thứ 3 và thứ 4 là Gia Đình Mình Vui Bất Thình LìnhThế Giới Cổ Tích: Cô Gái Xấu Xí, với mức rating lần lượt là 4.6 và 4.3. Thứ hạng của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình gây bất ngờ, bởi đây được xem là phim được thảo luận nhiều nhất hiện nay, lập kỷ lục lượt xem trên các nền tảng, trong đó có Tik Tok. Khán giả cho rằng, nguyên nhân khiến phim tụt dốc là bởi sự cạnh tranh của loạt đối thủ mạnh. Trên thực tế, con số 4.6 rating cũng không đến mức tệ.

Rating Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chỉ đứng vị trí thứ 3, dù sở hữu dàn cast thực lực nhất nhì màn ảnh.

Hiện, Món Quà Của Cha, Làng Trong Phố đã được nối sóng bởi Biệt Dược ĐenCuộc Chiến Không Giới Tuyến. Chính vì thế, cục diện rating truyền hình Việt ở những tuần tiếp theo hứa hẹn sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-nhan-tin-buon-truoc-them-tap-cuoi-202309121631375485.html