Gia đình Mbappe có 'động thái lạ' tại Tây Ban Nha

Mẹ của ngôi sao Kylian Mbappe đang ráo riết tìm nhà ở Tây Ban Nha trước khi con trai bà chuyển đến Real Madrid.

Siêu sao 25 tuổi người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào tháng 6 tới. Mặc dù chưa ký hợp đồng nhưng nhiều người tin rằng, Mbappe sẽ gia nhập đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Dù cập bến La Liga theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng để sở hữu nhà vô địch World Cup, Real Madrid phải bỏ ra số tiền không hề rẻ. Có thông tin cho biết, phí lót tay của anh lên tới 85 triệu Bảng, trở thành người có thu nhập cao nhất CLB.

Nhiều thông tin cho rằng khi gia nhập đội chủ sân Bernabeu, tiền đạo Mbappe sẽ kiếm được số tiền nhiều hơn con số 114 triệu Bảng mà ngôi sao trẻ Jude Bellingham bỏ túi.

Nhiều nguồn tin cho biết, Kylian Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do hè 2024.

Nhiều nguồn tin cho biết, Kylian Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do hè 2024.

Cũng có nguồn tin cho biết, Mbappe đã đưa ra ba yêu cầu tài chính để hoàn tất việc cập bến gã khổng lồ Tây Ban Nha trong bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Một bản cập nhật mới đây còn tiết lộ rằng trong điều khoản, Madrid sẵn sàng ký hợp đồng với cả Kylian Ethan, 17 tuổi, em trai của ngôi sao Kylian Mbappe. Điều khoản này do bà Fayza Lamari, mẹ của Mbappe đích thân làm việc với Chủ tịch Florentino Perez và đã được chấp thuận.

Trong bối cảnh đó, cũng chính bà Fayza Lamari đã bay sang thủ đô Real tìm mua nhà cho con trai để ‘yên tâm cống hiến cho Real Madrid’.

Bà Fayza Lamari đang cân nhắc các yếu tố hậu cần và an toàn để chọn nhà cho con, còn vấn đề giá cả không quan trọng.

Bà Fayza Lamari (phía trên bên phải), mẹ của ngôi sao Mbappe, được cho là đang săn nhà ở Madrid.

Truyền thông Tây Ban Nha gợi ý địa điểm La Moraleja, cách Valdebebas khoảng mười phút, nơi tọa lạc khu liên hợp đào tạo và trụ sở khổng lồ của Madrid, được gia đình nhà Mbappe ưu tiên hàng đầu.

Ưu tiên thứ hai là La Finca, một địa điểm nổi tiếng khác cũng gần đại bản doanh của Real Madrid. Khu vực Valdemarin, nơi mà Bellingham sinh sống, cũng được đưa vào danh sách nhưng chỉ là lựa chọn thứ ba với Mbappe.

Mbappe ưu tiên mua nhà tại La Moraleja, cách trung tâm huấn luyện Real Madrid khoảng 9 km.

Như Yên

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh-mbappe-co-dong-thai-la-tai-tay-ban-nha-post674062.html