Gia đình Lam Trường - Thanh Thảo hội ngộ trên đất Mỹ

Nhân dịp sang Mỹ lưu diễn, Lam Trường đưa vợ và con gái tới chúc mừng nữ ca sĩ Thanh Thảo lên chức mẹ.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ những tấm ảnh chụp chung với gia đình Lam Trường. Giọng ca "Búp bê không biết yêu" cho hay, lần nào sang California, "anh Hai" cũng tới thăm cô.

Thanh Thảo vừa sinh con tại Mỹ khi đã bước sang tuổi 41. Sau rất nhiều những thăng trầm trong chuyện tình cảm, nữ ca sĩ tìm được hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều. Cô chuyển sang Mỹ định cư.

Vợ kém 18 tuổi và con gái của Lam Trường vẫn đang sống tại Mỹ. Nam ca sĩ chia đều khoảng thời gian ở Việt Nam và Mỹ để chăm sóc người thân.

Thanh Thảo dành rất nhiều lời khen cho con gái của Lam Trường. Nữ ca sĩ chia sẻ, con gái "anh Hai" rất đáng yêu và dễ thương.

Trong tháng 10, Thanh Thảo và Lam Trường sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ và châu Âu. Sau đó, cô sẽ cho con gái về Việt Nam thăm gia đình ngoại.

Thanh Thảo chụp ảnh cùng con gái của Lam Trường.

Cùng với Lam Trường, Quang Dũng cũng là người bạn rất thân của Thanh Thảo. Cả hai từng có thời gian yêu nhau. Dù không có được cái kết hạnh phúc nhưng họ luôn coi nhau là tri kỷ trong cuộc sống.

Quang Dũng thích thú bế con gái của Lam Trường. Anh mới chỉ có một con trai trong cuộc hôn nhân với MC Jennifer Phạm. Hiện tại, con trai của nam ca sĩ trở về Việt Nam sống sau một thời gian dài ở bên Mỹ với bà ngoại.

Video: Thanh Thảo tranh cãi với Thanh Hà về cách hát khi tham gia liveshow

Mộc Lan