Gia đình Đức Tiến phản hồi thông tin vợ cố diễn viên không ký giấy bảo lãnh cho mẹ sang Mỹ

Đại diện gia đình Đức Tiến xác nhận với SAOstar đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội được quay sau lễ viếng nam diễn viên tại Việt Nam hôm 22/5.

Sáng 26/5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip mẹ diễn viên Đức Tiến cầu cứu vì không liên lạc được với Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến để tiến hành các thủ tục sang Mỹ.

Khoảnh khắc mẹ Đức Tiến chia sẻ trước bàn thờ con trai khiến nhiều khán giả xót xa. SAOstar đã tiến hành liên hệ với đại diện gia đình Đức Tiến tại Việt Nam để tìm hiểu thực hư câu chuyện.

Mẹ diễn viên Đức Tiến trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội sáng 26/5. (Ảnh chụp màn hình TikTok peekaboo_795)

Mẹ diễn viên Đức Tiến trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội sáng 26/5. (Ảnh chụp màn hình TikTok peekaboo_795)

Nói với SAOstar, anh Tín - đại diện gia đình Đức Tiến xác nhận đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội là chia sẻ của mẹ cố diễn viên.

"Đoạn clip đó được quay sau hôm lễ viếng anh Đức Tiến ở Việt Nam (ngày 22/5 - PV). Tôi cũng không biết vì sao đoạn clip lại được chia sẻ trên mạng xã hội nữa. Tôi đang liên lạc với một số người để hỏi thăm ai quay đoạn clip đó và vì sao lại được đăng lên mạng", anh Tín chia sẻ.

Anh Tín cũng thừa nhận gia đình Đức Tiến đang gặp một số khó khăn trong việc đưa mẹ nam diễn viên sang Mỹ gặp mặt con trai lần cuối.

"Như mọi người biết thì việc sang Mỹ rất khó khăn. Chúng tôi phải chờ thư bảo lãnh từ vợ anh Đức Tiến là chị Bình Phương thì mới tiến hành các thủ tục được. Chỉ cần lá thư bảo lãnh đó thôi thì ở Việt Nam sẽ lo mọi thứ. Nhưng mấy hôm nay gia đình không liên lạc được với chị Bình Phương. Có lẽ chị ấy cũng bận để chuẩn bị cho tang lễ của anh Đức Tiến vào ít ngày tới", đại diện gia đình cho biết.

Mẹ Đức Tiến (góc trái) trong lễ viếng nam diễn viên hôm 21/5.

Mẹ Đức Tiến (góc trái) trong lễ viếng nam diễn viên hôm 21/5.

Hiện những thông tin xoay quanh gia đình Đức Tiến lẫn lễ tang của nam diễn viên tại Mỹ vẫn đang nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/gia-dinh-duc-tien-phan-hoi-thong-tin-lien-quan-den-me-co-dien-vien-202405261107244295.html