Gia đình chị Nguyễn Thị Hường giành giải nhất hội thi 'Gia đình chung tay bảo vệ môi trường' thị xã An Khê

Nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2024), ngày 24-6, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị xã An Khê tổ chức Hội thi 'Gia đình chung tay bảo vệ môi trường'. Gia đình chị Nguyễn Thị Hường-hội viên phụ nữ xã Cửu An xuất sắc giành giải nhất hội thi.

Các đội thi thuyết trình về sản phẩm tái chế của mình trước Ban Giám khảo cuộc thi. Ảnh: Minh Vy

Các đội thi thuyết trình về sản phẩm tái chế của mình trước Ban Giám khảo cuộc thi. Ảnh: Minh Vy

Hội thi có sự tham gia của 11 gia đình đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã An Khê. Trong thời gian 45 phút, các đội thi phải tận dụng các sản phẩm nhựa một lần sẵn có trong gia đình để thiết kế, tái sử dụng thành các vật dụng có ích. Với sự sáng tạo, khéo léo, các đội thi đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, có tính thông dụng và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các gia đình tham gia hội thi. Gia đình chị Nguyễn Thị Hường-hội viên phụ nữ xã Cửu An xuất sắc giành giải nhất hội thi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho hội viên, phụ nữ và người dân trong công tác bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp. Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”.

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/gia-dinh-chi-nguyen-thi-huong-gianh-giai-nhat-hoi-thi-gia-dinh-chung-tay-bao-ve-moi-truong-thi-xa-an-khe-post282633.html