Gia đình Bong Bóng và Tri Giao vào chung kết

- Trong đêm bán kết sáu, dù không phải thí sinh nào cũng thể hiện được phong độ đỉnh cao như ở kỳ vọng của khán giả nhưng các thí sinh cũng đã cống hiến hết mình và mang đến một đêm thi nhiều sắc màu và đa thể loại.

Gây bất ngờ nhất của đêm bán kết thứ sáu đến từ phần trình diễn của nhóm parkour đến từ Hải Phòng - Gia đình Bong Bóng. Sự bất ngờ và lột xác này đã giúp họ liên tiếp nhận được những lời khen của ba vị giám khảo chính thức.

Giám khảo Thành Lộc cho rằng: ”Một sự lột xác kinh khủng vì các bạn quá thông minh” còn giám khảo Huy Tuấn thì thú nhận rằng màn trình diễn của Gia đình Bong Bóng làm anh nghẹt thở từ đầu đến cuối. Với số phiếu bình chọn cao nhất, Gia Đình Bong Bóng đã giành được tấm vé đầu tiên bước tiếp vào chung kết.

Ở thể loại hát, cuộc tranh tài của Nguyễn Hoàng Anh, Y Kroc, Trần Văn Thương, nhóm Song Song và Vũ Đình Tri Giao đều để lại những hình ảnh khó quên. Trong khi đó đại diện duy nhất của thể loại nhảy (lyrical hiphop) đến từ cặp đôi Nguyễn Hoàng Nhật và Trần Lina cũng làm khán giả vô cùng thích thú với một câu chuyện châm biếm, khá nghịch ngợm và hài hước.

Nhỉnh hơn về mặt hình ảnh, và ít bộc lộ những khuyết điểm so với anh chàng khiếm thị Trần Văn Thương, “thiên thần nhỏ” Vũ Đình Tri Giao đã nhận được tấm vé thứ 2 từ BGK.

Y Kroc

Nguyễn Hoàng Nhật và Trần Lina

Nhóm Song Song

Nguyên Hoàng Anh

Gia đình Bong Bóng

Nguyễn Văn Thương và Tri Giao

Hiền Thục cũng góp mặt trong chương trình với ca khúc Yêu là sai

Như vậy chỉ còn một đêm bán kết nữa, chương trình Tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent sẽ xác định 2 tấm vé cuối cùng có mặt trong vòng chung kết sắp tới. Đêm bán kết thứ bảy sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 15/04/2012 lúc 20h00 trên kênh VTV3

Hoa Vân