Giả dạng Balotelli tìm bạn gái, fan cuồng suýt ăn no đòn

Xuất hiện với vẻ bề ngoài giả dạng Mario Balotelli, một fan cuồng suýt chút nữa bị ăn no đòn vì cả gan tán tỉnh cô gái đang ngồi tâm sự với người yêu.

Video Fan cuồng đóng giả Balotelli suýt bị ăn đòn Xuất hiện với vẻ bề ngoài khá giống Balotelli, một fan cuồng suýt chút nữa phải nhập viện vì cố tình tán tỉnh cô gái đang đi cùng người yêu.

Joe Weller, một fan cuồng khá nổi tiếng trên Youtube với những video hài hước về bóng đá vừa tung ra một đoạn clip đóng giả tiền đạo Mario Ballotelli. Xuất hiện với vẻ ngoài khá giống chân sút đang khoác áo Liverpool, fan cuồng 18 tuổi cố gắng tán tỉnh những người đẹp mà anh chàng bắt gặp trên đường.

Tuy nhiên, không lâu sau khi thu về thành quả là nụ hôn từ một CĐV nữ, Joe Weller suýt chút nữa đã có thể phải nhập viện vì dám cả gán tán tỉnh cô gái đang ngồi tâm sự với bạn trai. Rất may, nhờ sự can ngăn quyết liệt của cô gái, mọi chuyện đã không trở nên tồi tệ.

Đây không phải lần đầu Joe Weller thực hiện chuyến phiêu lưu tìm bạn gái dưới vỏ bọc của một ngôi sao bóng đá. Cách đây không lâu, chàng trai người Anh cũng từng đóng giả Cristiano Ronaldo và video clip đó cho đến nay đã thu hút gần 10 triệu lượt xem.

Fan cuồng giả dạng Ronaldo để tìm bạn gái Một fan cuồng khoác lên mình bộ trang phục thi đấu của Real và tút tát vẻ bề ngoài giống hệt Cristiano Ronaldo với mục đích... ra đường tìm bạn gái.

Thành Quảng