Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du

Trong trích đoạn hé lộ tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, tại trung tâm thể dục thẩm mỹ, Kim vô tình bắt gặp Trang đặt tay âu yếm lên vai trần của Du.

Trong tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, sau khi đòi chia tay, Kim (Phanh Lee) liên tục tránh mặt Du (Đình Tú). Dù vẫn yêu Du nhưng Kim luôn cảm thấy bất an về mối quan hệ này. Cuối cùng, Du đã chấp nhận chia tay khi Kim nói lý do vì anh không xứng đáng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27, Trang (Thu Hoài) gặp Du tại trung tâm, cô tỏ ra áy náy khi nhìn Du buồn bã vì chuyện chia tay. "Anh có cần em nói chuyện với Kim không?" - Trang hỏi Du nhưng anh không cần.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du - Ảnh 1

Du có vẻ thực sự buồn và có chút tự ái vì lý do "anh không xứng đáng" mà Kim đưa ra. Vì thế, Du cho rằng Trang chỉ là giọt nước tràn ly, Kim đòi chia tay vì nhiều lý do khác.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du - Ảnh 2

Trong khi Du đang cởi trần và ngồi xỏ giày ở khu vực thay đồ thì Trang tiến lại gần đặt tay lên vai anh. Vô tình, đúng lúc đó Kim lại đi đến. Sẵn trong lòng đang vô cùng giận Du, liệu Kim có hiểu lầm thêm về chuyện của Du và Trang? Kim sẽ phản ứng ra sao trước tình huống này?

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối thứ Tư (6/12) trên kênh VTV3!

Đinh Hương