Ghen tuông, vợ cũ cắt cổ chồng rồi uống thuốc sâu tự tử

Do chị H không có con nên 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Mặc dù đã ly hôn gần 10 năm nay nhưng anh C và chị H vẫn sống cùng nhà. Nghi ngờ anh C đang có quan hệ với người phụ nữ khác, đêm 23/10, nổi cơn ghen, H. dùng dao cắt cổ chồng cũ rồi uống thuốc sâu tự tử.

Ghen tuông, vợ cũ cắt cổ chồng rồi uống thuốc sâu tự tử - Ảnh 1

(Hình minh họa)

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh hôm nay (25/10) cho biết đã không khởi tố vụ án vợ sát hại chồng do đối tượng đã tử vong.

Trước đó, khoảng 2h ngày 23-10, Nguyễn Mạnh C, 45 tuổi, ở phường Đáp Cầu, TP Bắc Ninh và vợ cũ là chị Nguyễn Thị H, 44 tuổi đã cãi nhau to tiếng.

Trong cơn nóng giận, chị H. đã dùng dao cứa vào cổ anh C. Mặc dù bị H dùng dao cứa vào cổ bất ngờ nhưng anh C. vẫn kịp ôm cổ mở cửa chạy ra ngoài kêu cứu, may mắn được một số người dân đưa đi Bệnh viện cấp cứu kịp thời nên hiện nay anh C. đã qua cơn nguy kịch

Sau khi cứa cổ chồng cũ xong, chị H. dùng chăn lau vết máu trên sàn nhà và cầm túi đựng lọ thuốc trừ sâu chuẩn bị sẵn rồi đi về nhà em trai ở xóm Chợ, khu 3, phường Đáp Cầu. Trên đường đi, chị này uống hết 2 gói thuốc diệt cỏ.

Khi đến nhà em trai, chị H. nói với gia đình là hai vợ chồng đánh nhau, mình đã uống hết 2 lọ thuốc trừ sâu. Thấy chị này bị nôn mửa, gia đình đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 110, sau đó chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai nhưng sau đó không qua khỏi.

Đ.Nam (t/h)