Ghen tuông, chồng đâm chết vợ 'hờ' giữa đường

Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh vừa hoàn tất hồ sơ, chuyển sang VKS đề nghị truy tố Trần Phú Tài (28 tuổi, ngụ quận 10, TP Hồ Chí Minh) về tội 'Giết người'.

Theo hồ sơ vụ án, Trần Phú Tài và chị Nguyễn Thị Tú Tr. chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai có hai người con trai (10 tuổi và 4 tuổi) và cùng sống chung tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Đối tượng Trần Phú Tài

Khoảng tháng 6/2017, Tài nghi ngờ vợ ngoại tình nên hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm của mâu thuẫn nổ ra khi chị Tr. đưa hai con về sống tại nhà mẹ ruột ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12.

Nhớ con, nên ngày 30/6, Tài đến nhà mẹ vợ đón hai con đưa về nhà ở Hóc Môn. Hai ngày sau, nhân lúc Tài vắng nhà, chị Tr. đến đón hai con đưa về lại nhà mẹ ruột.

Khi Tài về đến nhà thì phát hiện vợ đã đưa hai con đi khỏi nhà nên tức giận đuổi theo. Đến khoảng 20h10 cùng ngày, Tài về nhà mẹ vợ nhưng chị Tr. chưa về đến nhà. Lúc này, Tài quay xe ra đứng đợi trước đầu hẻm nhà vợ.

Khi thấy chị Tr. chở hai con về, Tài chặn xe lại yêu cầu giao con nhưng Chị Tr không đồng ý. Tức tối, người chồng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ dẫn đến tử vong.

Ngọc Quỳnh