Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông

Đông sang, thời tiết càng lạnh thì vận đào hoa của những con giáp này càng đỏ như son, rực rỡ.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), bước vào mùa Đông thời tiết càng lạnh thì những con giáp này càng may mắn vì đào hoa chính vận càng rực rỡ. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 2

Đứng đầu là tuổi Mùi: Vận tình cảm của tuổi Mùi năm nay rất tốt đặc biệt là bước vào mùa Đông, sao Hồng Loan động, các bạn đơn thân dễ gặp được ý trung nhân. Bản thân sẽ nhận ra rất nhiều những người bạn khác giới bên cạnh mình xưa nay vẫn âm thầm quan tâm chăm sóc, lo lắng và muốn được kết thân với bạn. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 3

Ở cơ quan luôn được đồng nghiệp, đối tác khác giới chủ động muốn tiếp cận, giúp đỡ bạn. Có nhiều cơ hội để lựa chọn đối tượng như ý. Đối với những người đang yêu tình cảm càng nồng nàn, thắm thiết có thể tính chuyện trăm năm. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 4

Đứng thứ hai là tuổi Hợi: Sau khi sang Đông vận đào hoa của tuổi Hợi cũng bắt đầu rực rỡ. Sức quyến rũ vì thế cũng tăng lên. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 5

Những bạn đơn thân luôn có dị tính duyên vây quanh hoặc thông qua bạn bè mà kết giao được với nhiều bạn mới, có cơ hội được gặp người trong mộng. Nhưng bạn cần phải chủ động hơn mới mong có được kết quả như ý . Những bạn đang yêu cần phải thêm chút lãng mạn để hâm nóng tình yêu, giúp tình cảm đôi bên thêm gắn kết. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 6

Đứng thứ ba là tuổi Dần: Do xung Thái Tuế nên vận tình cảm năm nay không thuận, thường xuyên có những chuyện không được như ý hoặc luôn có cảm giác cô đơn. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 7

Nhưng bước vào mùa Đông nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, đào hoa chính vận rất vượng đặc biệt là các bạn đơn thân tình cảm rất vượng. Những ai đã có đôi có lứa sẽ càng mặn nồng thắm thiết. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 8

Đứng thứ tư là tuổi Tý: Trời chuyển sang Đông se lạnh thì vận đào hoa của bạn càng vượng, xung quanh luôn có người hâm mộ vây quanh, đi đâu cũng có người chào đón, vì thế mà có nhiều cơ hội lựa chọn được người như ý. Tình cảm với người mình thầm yêu trộm nhớ bấy lâu cũng tiến triển tốt hơn nhiều. Nguồn ảnh: Sina.

Ghen tột độ 4 con giáp 'đỏ tình' nhất trong mùa đông - Ảnh 9

Nhưng cần phải chú ý lúc nào cũng phải giữ được sự minh bạch trong các quan hệ với bạn khác giới. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).