Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside

Georgina Dorsett, cô vợ của tiền vệ Tom Cleverley (đang thuộc biên chế Everton) đang là một trong những WAGs xinh đẹp và tài năng hàng đầu thành phố Liverpool.

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 1

Georgina Dorsett, cô vợ của tiền vệ Tom Cleverley (đang thuộc biên chế Everton) đang là một trong những WAGs xinh đẹp và tài năng hàng đầu thành phố Liverpool.

Georgina Dorsett (sinh năm 1984) hơn Tom Cleverley 5 tuổi và nổi tiếng khắp nước Anh với thân hình nóng bỏng, rực lửa. Georgina là ngôi sao truyền hình nổi tiếng và tài năng, bên cạnh đó cô còn làm môi giới bất động sản, làm mẫu cho các tạp chí hoặc đi catwalk tại một số sự kiện nhỏ.

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 2

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 3

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 4

Cô và Cleverley bắt đầu hẹn hò với hôn thê từ mùa Hè 2012. Một năm sau họ đón con gái đầu lòng Nevaeh viết ngược lại của từ Heaven (thiên đường). Họ chuẩn bị đón đứa thứ hai vào cuối năm nay, và vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 5

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 6

Vợ của Cleverley là một trong những nàng WAGs hiếm hoi vừa xinh đẹp lại toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Georgina chia sẻ, cô không thuộc kiểu phụ nữ chỉ biết làm đẹp hay dựa vào hơi bạn trai để nâng bước mình trong sự nghiệp.

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 7

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 8

Georgina Dorsett - 'Máy bay' hàng đầu Merseyside - Ảnh 9

Lúc này, cựu cầu thủ M.U vừa trải qua một mùa giải khó khăn khi phải sang Watford chơi bóng theo dạng cho mượn. Nhưng trong cuộc sống gia đình, anh lại khá hạnh phúc.

NT - Thể Thao Việt Nam | 12:15 20/06/2017