Generali Việt Nam khai trương 4 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức khai trương 4 Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) GenCasa tại Bắc Ninh, Thái Bình, Phú Nhuận (TP.HCM) và Hưng Yên theo phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

GenCasa là sự giao thoa giữa nét văn hóa cổ xưa, sang trọng từ nước Ý của vùng Địa Trung Hải, kết hợp với những giá trị văn hóa của Phương Đông.

Đem lại những trải nghiệm khác biệt

Theo đó, Văn phòng GenCasa được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Lấy cảm hứng từ tính tình thân thiện, cởi mở và luôn trân trọng những mối quan hệ gia đình và bằng hữu của người Ý, mô hình VPTĐL được xây dựng theo hình tượng mái nhà nhỏ ấm cúng, dễ chịu và bình yên. “Casa” nghĩa là “ngôi nhà nhỏ” trong tiếng Ý.

Generali Việt Nam khai trương 4 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa - Ảnh 1

Bà Tina Nguyễn phát biểu khai trương VPTĐL GenCasa Thái Bình

Với thiết kế sáng tạo thoát khỏi mô hình văn phòng thông thường, GenCasa cũng là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn bảo hiểm hướng tới mục tiêu xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết:“Chiến lược phát triển mạng lưới các VPTĐL theo mô hình GenCasa đẳng cấp Ý của Generali trên toàn quốc, đã và đang mang lại những trải nghiệm có tính đột phá về dịch vụ khách hàng, đem đến cho họ những dịch vụ khác biệt, hiện thực hóa phương châm của Generali “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Bên cạnh đó, Generali sẽ tiếp tục đồng hành cùng các địa phương trong các hoạt động trong các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng”.

Generali Việt Nam khai trương 4 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa - Ảnh 2

Rung chuông khai trương VPTĐL GenCasa Bắc Ninh

Văn phòng GenCasa sẽ mang đến sự trải nghiệm cho khách hàng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, trong một không gian mở, có sự tương tác tiện lợi giữa khách hàng với nhân viên cũng như đội ngũ tư vấn viên. Sự hiện diện và phát triển của GenCasa tại các địa phương cũng sẽ tạo thêm việc làm cho người dân thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Generali.

Trao 120 suất học bổng cho học sinh

Trong các buổi lễ khai trương văn phòng GenCasa tại các địa phương, thông qua các tổ chức xã hội, Generali đã tiến hành trao 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh vượt khó và học sinh học giỏi trên địa bàn nơi Generali hoạt động.

Generali Việt Nam khai trương 4 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa - Ảnh 3

Generali phối hợp với Hội khuyến học Phú Nhuận trao tặng quà cho các em học sinh

Số suất học bổng này được Generali thực hiện trong Chương trình “Generali - Cùng em đến trường” đang được triển khai tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Việc trao tặng cho các em học sinh món quà đầu năm học 2016-2017 cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.

Tính đến nay, sau năm năm hoạt động tại Việt Nam, Generali đã có các Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại hầu hết ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Bên cạnh các Trung tâm dịch vụ khách hàng truyền thống hay các kênh bán hàng đa dạng khác, Generali Việt Nam luôn tiên phong trong việc đưa các mô hình kinh doanh mới độc đáo nhằm phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn như Trung tâm dịch vụ khách hàng VIP lounge tại Hà Nội và Tp. HCM và mô hình GenCasa. Mô hình này sẽ tiếp tục được triển khai tại các tỉnh thành trong thời gian tới.

Generali Việt Nam khai trương 4 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa - Ảnh 4

Một góc văn phòng GenCasa Hưng Yên

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali với lịch sử gần 200 năm hoạt động (thành lập năm 1831), với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 lên đến hơn 74 tỷ Euro. Hiện nay, Generali có 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

Generali Việt Nam hiện có hơn 90.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 1.962,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường.

Vĩnh Phú