Gemma Chan trở thành nữ chính của ngoại truyện 'Crazy Rich Asians'

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Hãng Warner Bros. đã bật đèn xanh cho dự án ngoại truyện của 'Crazy Rich Asians'. Phim xoay quanh mối quan hệ lãng mạn của cặp nhân vật Astrid và Charlie.

  Deadline đưa tin nhà sản xuất kiêm biên kịch Jason Kim đã được Warner Bros. chiêu mộ cho dự án phim hậu truyện của tác phẩm ăn khách Crazy Rich Asians. Kim nhận trọng trách xây dựng một kịch bản phim lãng mạn xoay quanh hai nhân vật Astrid Young Teo (Gemma Chan) và Charlie Wu (Harry Shum Jr.).

  Thông tin về dự án ngoại truyện của Crazy Rich Asians được công bố trong hoàn cảnh phần phim hậu truyện mà khán giả hằng mong chờ, do Amy Wang viết kịch bản, vẫn đang được phát triển. Diễn biến của cả hai tác phẩm đều bám sát nội dung tiểu thuyết China Rich Girlfriend - cuốn thứ hai trong bộ ba tiểu thuyết Crazy Rich Asians của tác giả Kevin Kwan.

   Gemma Chan thủ vai người họ hàng tài năng nhưng lận đận tình duyên của nam chính Nick trong Crazy Rich Asians. Ảnh: Warner Bros.

  Gemma Chan thủ vai người họ hàng tài năng nhưng lận đận tình duyên của nam chính Nick trong Crazy Rich Asians. Ảnh: Warner Bros.

  Bên cạnh mối quan hệ giữa Astrid và Charlie, China Rich Girlfriend kể tiếp chuyện tình của hai nhân vật của Rachel (Constance Wu) và Nick (Henry Golding) - nhân vật chính của cuốn sách và bộ phim chuyển thể đầu tiên. Hai người đang trong chuyến đi tới Thượng Hải để tìm kiếm bố ruột của Rachel.

  Nguyên tác tiểu thuyết của Kwan xây dựng Charlie Wu là tình đầu của Astrid. Hai người từng đính hôn nhưng bị gia đình Astrid ngăn cản tiến đến hôn nhân vì định kiến xã hội. Trong bộ phim Crazy Rich Asians của đạo diễn Jon M. Chu, Astrid phát hiện ra chồng mình (Pierre Png) không chung thủy. Cô nối lại liên lạc với Charlie sau khi hai người hội ngộ ở tiệc đính hôn của Nick và Rachel.

  Sau The Joy Luck Club (1993), Crazy Rich Asians là tác phẩm thứ hai do Hollywood sản xuất với toàn bộ dàn diễn viên chính là người gốc Á. Phim thu 238,5 triệu USD từ phòng vé toàn cầu khi ra rạp năm 2018.

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/gemma-chan-tro-thanh-nu-chinh-cua-ngoai-truyen-crazy-rich-asians-post1315057.html