Gear 360: Đáp ứng xu hướng, kiến tạo hệ sinh thái công nghệ hoàn hảo

Với camera Gear360, Samsung mang lại cho người dùng khả năng tự tạo ra nội dung 360 độ cho chính mình và chia sẻ dễ dàng lên mạng xã hội, tất cả đều gói gọn trong một vài thao tác đơn giản.

Gear 360: Đáp ứng xu hướng, kiến tạo hệ sinh thái công nghệ hoàn hảo - Ảnh 1

"Combo" mang trải nghiệm người dùng thực tế ảo lên một tầm cao mới

Gói gọn xu hướng trong “nhãn cầu” Gear 360

Những năm gần đây, xu hướng ghi lại những chuyến phiêu lưu hay khoảnh khắc của người dùng một cách độc đáo ngày càng được quan tâm. Điển hình là hàng loạt cải tiến trên các camera hành trình nhằm giúp người dùng có thể không chỉ đưa khung cảnh xung quanh vào những góc quay mới lạ mà còn truyền tải cảm xúc vào từng khung hình. Sau đó có thể chia sẻ những khoảnh khắc thật nhất cùng bạn bè thông qua các trang mạng xã hội. Có thể nhắc đến trào lưu chụp hình “ảo nhưng phải cá tính” của giới trẻ với những khoảnh khắc selfie góc rộng mang trọn khung cảnh xung quanh.

Gear 360: Đáp ứng xu hướng, kiến tạo hệ sinh thái công nghệ hoàn hảo - Ảnh 2

Ảnh góc siêu rộng được tạo ra bởi "Nhãn cầu" Gear360

Vấn đề lớn nhất được đặt ra nằm ở sức mạnh của các thiết bị nêu trên, người dùng không thể nào vừa quay video hành trình, vừa chụp được ảnh selfie góc “siêu rộng” với cùng một thiết bị, điều này gây nên sự kém linh hoạt trong trải nghiệm và ghi lại khoảnh khắc. Nhưng nay, với sự xuất hiện của camera Gear 360, việc chụp ảnh góc siêu rộng và quay video 360 độ cực chất không còn là vấn đề nan giải, chỉ với một nút bấm, cánh cửa đến thế giới nội dung 360 độ sẽ mở toang một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả đều được gói gọn trong “nhãn cầu” nhỏ nhắn vừa lòng bàn tay và dễ dàng mang theo bất cứ lúc nào, điều mà chưa một thiết bị nào có thể thỏa mãn từ trước đến nay.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Thật sự, Samsung luôn khát khao mang lại cho người dùng những thiết bị hoàn thiện nhất và luôn đặt thói quen cũng như nhu cầu của người dùng làm trung tâm để tạo ra những sản phẩm với tính năng vượt trội. Với việc tạo nên mảnh ghép Gear 360 cho hệ sinh thái Galaxy, Samsung đã và đang mở ra kỉ nguyên mới trong việc giải trí thực tế ảo khi người dùng có thể tự tay tạo ra những sản phẩm 360 độ của chính mình và khoe với bạn bè của mình.

Camera Gear 360 là một minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất cho định hướng đúng đắn - sinh ra để dành cho người dùng, nỗ lực vì người dùng, và luôn luôn phát triển để phá vỡ giới hạn trải nghiệm của người dùng. Mọi khó khăn của người dùng trước đây khi thử nghiệm chụp ảnh 360 độ hay quay video đều được Gear 360 giải quyết một cách triệt để.

Trải nghiệm người dùng không giới hạn còn thể hiện rõ nét hơn trong hệ sinh thái Galaxy, mọi thiết bị đều kết nối với nhau một cách liền lạc. Với Gear 360, người dùng dễ dàng kết nối với Galaxy S7 edge để tạo và chia sẻ hình ảnh, hơn nữa phục vụ dễ dàng hơn cho trải nghiệm tự do của người dùng trong việc chụp ảnh cùng Gear 360 và Galaxy S7 edge. Bên cạnh đó, những nội dung 360 độ này sẽ trở nên hoàn hảo và chân thật hơn bao giờ hết khi người dùng sử dụng kính thực tế ảo Gear VR để xem lại, đánh thức những cảm xúc đã qua.

Gear 360: Đáp ứng xu hướng, kiến tạo hệ sinh thái công nghệ hoàn hảo - Ảnh 3

Camera Gear 360 - Thiết bị nhỏ, ý tưởng lớn

Với sự ra đời của Gear 360 cùng những nâng cấp hoàn hảo của hệ sinh thái Galaxy, người dùng sẽ nhận thấy những bước tiến phá bỏ biên giới của mọi trí tưởng tượng trong giải trí hiện đại. Nơi mà những sản phẩm như nội dung thực tế ảo ngày càng xích lại gần với người dùng bình thường và camera Gear 360 chắc chắn sẽ giúp Samsung một lẫn nữa khẳng định vị thế trong làn công nghệ và tạo ra xu hướng giải trí hình ảnh số đầy thú vị trong một tương lai không xa. Từ ngày 22.10, người dùng tại Việt Nam đã có thể sở hữu ngay Gear 360 với mức giá chỉ 6.990.000 đồng.

Song Thảo