Gây va chạm với xe đỗ cạnh đường, cô gái liền bị tài xế buông lời dạy dỗ

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận vô số ý kiến trái chiều, tranh cãi về đúng sai trong câu chuyện

Mới đây, mạng xã liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại một vụ va chạm trên đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt.

Theo đó, một nữ tài xế đi xe sang đậu cách vỉa hè gần 2m thì bị một cô gái đi xe máy va quệt vào đuôi xe gây xước sơn. Lỗi sai của cô gái khi va quẹt vào ô tô là điều không thể bàn cãi, tuy nhiên thái độ sau đó của chủ ô tô lại làm nhiều người bàn tán.

Vết xước sau khi xe máy va quẹt phải chiếc ô tô đậu cạnh vỉa hè.

Vết xước sau khi xe máy va quẹt phải chiếc ô tô đậu cạnh vỉa hè.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ ô tô lập tức rút điện thoại ra quay video làm bằng chứng và dùng những lời lẽ khó nghe với cô gái. Chủ ô tô nói: ""Người ta đứng ở đường em va vào xe người ta là như thế nào hả em? Chị muốn em bỏ khẩu trang ra để chị nhắc nhở em, bỏ ra chị xem mặt mũi như nào? Cho chị xem chứng mình thư? Xe em ở tỉnh nào? Cho chị biết em ở tỉnh nào?... Ninja Hà Nội à?...”

Cô gái đi xe máy không may gây va chạm với "xe sang"

Thái độ hung hãn, gay gắt của chủ ô tô khiến cho cô gái xe máy không thể nói gì, chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Tuy nhiên, nữ chủ xe vẫn không buông tha, tiếp tục muốn "dạy dỗ" cô gái một bài học: "Lần sau nhìn không rõ thì mở cái kính ra, mở cái khẩu trang ra, mở cái áo chống nắng ra để mà mở to mắt mà nhìn đường chứ em".

Ô tô đỗ cách đường tận 2m

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi kịch liệt. Nhiều người cho rằng lỗi sai thuốc về cô gái đi xe máy khi để xảy ra va chạm với một chiếc xe đang đỗ tại chỗ, trong khi đó đường thì rộng rãi thênh thang. Có người còn khuyên cô gái nên chú ý quan sát hơn tránh mắc lại lỗi sai cơ bản khi tham gia giao thông.

Tuy nhiên, rất nhiều dân mạng lại có ý kiến gay gắt về phía chủ xe ô tô khi ngang nhiên đỗ xe lấn chiếm lòng đường tới gần 2m. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến các phương tiên tham gia giao thông khác. Hơn nữa thái độ gay gắt của chủ xe lại càng khiến dân tình phẫn nộ. Cho dù cô gái có sai nhưng không nên quay clip lại rồi chỉ trích như vậy.

Một số dân mạng để lại bình luận:

"Chị nghĩ thế nào mà chị đỗ xe cách vỉa tận 2m rồi tự cho mình là đúng, đã thế còn thích chói chang",

"Đỗ xe phong cách bẫy người đi đường",

"Em gái đi xe máy cũng sai, lần sau chú ý quan sát cẩn thận",

"Bà ô tô cũng sai lè ra mà lên giọng chỉ bảo người khác như đúng rồi vậy",...

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/gay-va-cham-voi-xe-do-canh-duong-co-gai-bi-tai-xe-buong-loi-day-do-202207151734572342.html