Gây ra hàng loạt vụ trộm để lấy tiền mua dâm

ANTĐ Không nghề nghiệp, nghiện ma túy lại mê gái mại dâm nên Ngọ để ý ai sơ hở thì lấy trộm tài sản để thỏa mãn các thú vui trên của mình. Đối tượng mà Ngọ nhắm đến là các bậc phụ huynh đi đón con vào giờ tan trường. Trong khi các ông bố, bà mẹ đang bận đưa con lên xe, Ngọ sẽ tiếp cận để lấy đi ví tiền và điện thoại.

Thời gian gần đây, nhiều phụ huynh bị mất tài sản có giá trị như ví, điện thoại khi đưa- đón con tới trường. Qua sàng lọc, cơ quan công an phát hiện một đối tượng thường lảng vảng quanh trường học vào những giờ tan học.

Sáng ngày 4-11, thông tin từ công an phường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết sau nhiều ngày mật phục, chiều 3-11 tại khu vực một cổng trường mầm non ở phường Lê Lợi (TP. Vinh) cảnh sát hóa trang đã bắt quả tang Lê Văn Ngọ (SN 1990) trú huyện Quỳ Hợp đang thực hiện hành vi trộm ví trong ôtô của một phụ nữ.

Gây ra hàng loạt vụ trộm để lấy tiền mua dâm - Ảnh 1

Đối tượng Lê Văn Ngọ và tang vật vụ án.

Tại cơ quan công an, Ngọ cho biết bản thân không nghề nghiệp, nghiện ma túy.

Nhiều tháng trước, Ngọ đến thuê phòng trọ ở phường Lê Lợi, TP. Vinh và đã thực hiện trót lọt 14 vụ trộm cắp tài sản. Ngọ thường đến cổng trường mầm non vào "giờ cao điểm" phụ huynh đưa con đi học. Thấy phụ nữ nào đi ôtô đang bận đưa con ra khỏi xe, chưa kịp khóa cửa hắn sẽ lao để trộm tài sản bên trong, phần nhiều là ví tiền và điện thoại...

Được biết, ngoài nghiện ma túy, Ngọ còn “nghiện” mua dâm. Trộm được ví, điện thoại, Ngọ dùng để chi tiêu và mua dâm. Trước đó, vào tối ngày 30-10, Ngọ kết bạn qua mạng xã hội với một gái mại dâm ở TP. Vinh. Hai người rủ nhau đi nhậu và qua đêm ở nhà nghỉ, sáng hôm sau Ngọ biến mất cùng với chiếc điện thoại iphone 5s của cô gái này.

Hiện tại đối tượng Lê Văn Ngọ đã được chuyển cho công an TP. Vinh tiếp tục điều tra, thụ lý.