Gây 'nghiện' với bộ ảnh đẹp nao lòng, ba hoàng tử TFBOYS tạo nên cơn 'sốt' cộng đồng mạng

Đôi lúc bản thân buồn và cảm thấy trống rỗng, khi đó chúng ta sẽ tìm đến niềm an ủi tinh thần duy nhất là thần tượng và các chàng trai TFBOYS thực sự có khả năng giúp chúng ta yêu đời hơn!

Trong những ngày gần đây, ba thành viên trẻ của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Trung Quốc - TFBOYS gồm Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đã xuất hiện trong các sự kiện, chương trình khác nhau. Vốn dĩ thuộc một nhóm nhạc nhưng hiện tại họ đang được quản lý dưới các công ty khác nhau với lịch trình riêng biệt để có điều kiện phát huy tài năng khác của bản thân.

Tuy nhiên, mỗi thành viên luôn là một tiểu phúc tinh sáng giá trong lòng của người hâm mộ. Họ luôn được chào đón, ủng hộ nhiệt tình qua mỗi tác phẩm cá phẩm. Vương Nguyên đã tham gia Liên hoan phim quốc tế Berlinale lần thứ 69 được tổ chức tại Đức với tư cách là một trong những diễn viên của tác phẩm điện ảnh So Long, My Son (Thiên Trường Địa Cửu).

Khí chất, thần thái chuyên nghiệp.

Bầu không khí ấm áp.

Khoảnh khắc hòa quyện vào thiên nhiên nước Đức.

Berlin tuyệt vời hơn khi có em.

Bên cạnh đó, Studio của Vương Tuấn Khải cũng chia sẻ loạt hình ảnh mới của cậu lên mạng xã hội Weibo trong quá trình quay quảng cáo khăn giấy Purcotton kèm theo chú thích: “Hãy trân trọng mỗi một hoàng hôn và bình minh ở bên cạnh bạn”. Vâng, chắc chắn người hâm mộ sẽ luôn trân trọng cậu ấy rồi, về cơ bản Tuấn Khải chính là tiểu vũ trụ bao quát cả các hiện tượng tự nhiên như bình minh, hoàng hôn, thậm chí nguyệt thực, nhật thực.

Tone màu trắng trong sáng.

Làm nổi bật nhân vật chính của bức ảnh.

Chăm chú xem lại phần nhạc sáng tác.

Đôi mắt truyền tải cảm xúc.

Mọi khoảnh khắc đều hoàn hảo.

Cuối cùng, Studio của Dịch Dương Thiên Tỉ đã phát hành những khoảnh khắc đáng yêu của cậu trong tập mới của chương trình truyền hình thực tế Ice Hockey Hero. Ở bức ảnh được phát hành, Thiên Tỉ mặc trên người bộ đồng phục huấn luyện quân sự cho các em nhỏ, dù có trưởng thành nhưng không thể che giấu được sự đáng yêu.

Thật đáng yêu!

Khởi động cơ thể.

Nụ cười tươi tắn.

Mặt khác, Thiên Tỉ bay cả ngàn dặm để đến thành phố Los Angeles và có bộ ảnh đường phố thật tuyệt. Cậu bé điển trai mặc chiếc áo khoác màu xanh, đi bộ trên phố, phong cách hợp với không khí sạch sẽ, thể hiện sự tinh khiết, giản dị.

Có chút lạnh lùng.

Vẻ đẹp này thực sự gây nghiện.

Muốn nhìn mãi.

Góc nghiêng thần thánh.

Thật vui khi có thể thấy ba cậu bé lớn nhanh như thổi, theo đuổi đam mê, làm hết sức cho sự nghiệp tương lai!

Hạnh Phạm - Weibo