Gấu Nga làm chủ hôn đám cưới

Chú gấu nâu khổng lồ tên Stepan được một cặp đôi người Nga mời làm chủ hôn trong đám cưới của hai người

Stepan làm chủ hôn cho cặp đôi Denis và Nelya

Theo Mirror, cặp đôi Denis và Nelya, 30 tuổi, đến từ Moscow, Nga đã quyết định mời chú gấu nâu to lớn làm chủ hôn trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời của hai người.

Thông thường đám cưới là bữa tiệc mà nhân vật chính là cô dâu và chú rể, tuy nhiên một cặp đôi ở Nga đã biến ngày kết hôn của mình đặc biệt hơn khi mời một chú gấu to lớn làm chủ hôn.

Chú gấu nâu 23 tuổi, cao hơn 2,1 mét nặng khoảng 133 kg là nhân vật đóng vai trò người làm chứng cho những lời ước hẹn của đôi nam nữ.

Denis chia sẻ: "Cả hai chúng tôi đều biết Stepan là một chú gấu tốt bụng, hiền lành và đặc biệt vô cùng to lớn. Ban đầu cả hai thấy hơi e ngại và lo lắng nhưng đó là giấc mơ của hai đứa nên thật hạnh phúc khi tất cả đều diễn ra tốt đẹp".

Cả hai đều cho rằng được ôm gấu khổng lồ, chụp ảnh cùng chú là một trải nghiệm tuyệt vời, không thể so sánh với bất cứ thứ gì khác.

Stepan là chú gấu nâu do cặp vợ chồng Svetlana và Yuriy Panteleenko nuôi từ khi nó mới 3 tháng tuổi bị bỏ rơi ở trong rừng.

Svetlana chia sẻ vợ chồng họ coi Stepan như người thân trong gia đình. Nó sinh hoạt cùng gia đình, tối đến ngồi ghế sofa xem tivi cùng nhau.

Stepan là một chú gấu hiền lạnh, yêu quý mọi người mặc dù nhiều người có vẻ sợ trước vẻ to lớn khổng lồ của chú.

Những bức ảnh đặc biệt trên do nhiếp ảnh gia người Nga, Olga Barantseva ghi lại.

Hoàng Dung (lược dịch)