Gateway đã trở lại với thị trường máy tính

  Mới đây, thương hiệu máy tính Gateway đã trở nên khá mờ nhạt ngay sau khi bị Acer mua lại với mức giá hơn 700 triệu USD vào thời điểm năm 2007, nhưng cho đến hiện tại nó đã trở lại với thị trường máy tính.

  Cụ thể, ở lần quay lại này, hãng máy tính Gateway sẽ đem đến một dòng máy tính xách tay, kèm theo thiết bị 2 trong 1 và máy tính bảng. Với nhiều mức giá khác nhau và có thể mua độc quyền từ Walmart.

  Các thiết bị mới đều chạy trên nền tảng Windows 10 Home, với bộ xử lý Intel hoặc AMD Ryzen với đồ họa Radeon tùy thuộc vào mỗi kiểu máy. Ngoài ra chúng có nhiều kích cỡ với một số kiểu mẫu có sẵn màu màu như tím sáng, xanh lá cây, hồng và xanh lam.

  Ngoài ra, 11 thiết bị mới đã được Gateway phát hành. Trong đó, 6 máy tính xách tay Ultra Slim bao gồm một thiết bị 11,6 inch với giá 200 USD, 4 máy tính xách tay kích thước 14,1 inch với giá từ 240 USD đến 600 USSD và một số tùy chọn 15,6 inch có giá 500 USD.

  Hãng máy tính Gateway sẽ đem đến một dòng máy tính xách tay, kèm theo thiết bị 2 trong 1 và máy tính bảng. Ảnh: internet.

  Trong khi đó, một phiên bản máy tính lai 2 trong một của thương hiệu này có giá trị 300 USD và đi kèm với 1 năm đăng ký Microsoft 365 Personal.

  Hãng máy tính Gateway cũng đã cho ra mắt hai máy tính xách tay mới được thiết kế cho các dự án chương trình game và sáng tạo thuộc dòng Creators. Do đó, cả hai máy tính xách tay Creators 15,6 inch đều đắt hơn so với một chút với Ultra Slim, với biến thể hỗ trợ AMD có giá 800 USD và biến thể Intel có giá 1.200 USD.

  Vì vậy, thương hiệu thuộc sở hữu của Acer cũng đã phát hành máy tính bảng Android 8 inch (70 USD) và 10 inch (80 USD). Gateway có kế hoạch tung ra nhiều máy tính xách tay hơn nữa vào mùa thu này và mở rộng dịch vụ của mình với các sản phẩm bổ sung trong những tháng tới.

  Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/gateway-da-tro-lai-voi-thi-truong-may-tinh-post96752.html