Gareth Bale không hẹn ngày trở lại với Real

Bắp chân của Gareth Bale bị phát hiện thêm chấn thương mới. Giờ đây không ai dám khẳng định ngày anh có thể trở lại thi đấu.

Cầu thủ xứ Wales dính phải chấn thương trong trận đấu với Sporting Gijon vào ngày 17/01. Theo như chuẩn đoán ban đầu, cầu thủ này sẽ mất 3 tuần để bình phục. Nhưng đến giờ đã gần một tháng mà Bale vẫn chưa có dấu hiệu gì khả quan. Thậm chí anh còn bị tái phát chấn thương khi đang trong quá trình hồi phục.

Gareth Bale không hẹn ngày trở lại với Real - Ảnh 1

Real đang gặp thiệt thòi lớn với chấn thương dài hạn của Bale. Ảnh: Internet.

HLV Zinedine Zidane đã khẳng định ông sẽ không mạo hiểm với chấn thương của Bale. Cựu danh thủ người Pháp sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi ngôi sao của mình bình phục 100%. Đây là điều khá xui xẻo với Real khi tiền đạo này đang đạt phong độ rất cao thì lại phải làm bạn với phòng y tế.

Bác sĩ Olmo cùng với bộ phận y tế của Real đang nhận sự chỉ trích dữ dội. Được biết đây không phải lần đầu tiên Bale đã bị tái phát chấn thương tương tự. Giờ đây không ai còn muốn nhắc đến ngày trở lại của anh. Mặc dù các bác sĩ đang cố trấn an NHM rằng với biện pháp điều trị mới, số 11 có thể trở lại cho trận đấu với Atletico Madrid vào 27/02.

Đội bóng Hoàng gia đang sắp phải đối mặt với những thử thách khá khó khăn. Trước mắt là trận đấu đêm nay với Athletic Bilbao tại vòng 24 La Liga . Sau đó sẽ là trận knock-out với AS Roma trong khuôn khổ Champions League.