Gareth Bale hài lòng dù bị Áo cầm chân

Gareth Bale thừa nhận bản thân anh cảm thấy hài lòng dù xứ Wales bị Áo cầm chân ngay tại sân khách trong lượt trận vòng loại World Cup 2018.

Gareth Bale hài lòng dù bị Áo cầm chân - Ảnh 1

Bale hài lòng dù chỉ giành được 1 điểm tại Áo. Ảnh: Internet.

Dù 2 lần vươn lên dẫn trước nhưng xứ Wales của HLV Chris Coleman không tthể nắm giữ được lợi thế và bị Áo cầm chân ngay tại Vienna. Joe Allen và Kevin Wimmer (phản lưới) đem về 2 bàn thắng cho xứ Wales trong khi Marko Arnautovic lập cú đúp giúp Áo giữ lại 1 điểm trên sân nhà.

Sau trận đấu, Bale chia sẻ trên BBC: "Đây là một trận đấu không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi đã có trận hòa 2-2. Áo có thể đánh bại bất kì đội bóng nào, do đó 1 điểm là tín hiệu lạc quan. Phong độ ở sân nhà của chúng tôi rất quan trọng, do đó cả đội đang mong muốn giành trọn 3 điểm trước Gerorgia sắp tới."

HLV Coleman cũng đồng tình với quan điểm của Bale khi cho rằng, xứ Wales đã không thể hiện tất cả những điểm mạnh của mình ở trận đấu đêm qua. Ông cho biết: "Thành thật mà nói, chúng tôi đã giành được 1 điểm. Đây không phải là màn trình diễn tốt nhất, chúng tôi biết điều đó, nhưng Áo là một đội bóng đá sân nhà rất tốt.

Nếu muốn giành 3 điểm, chúng tôi phải thể hiện phong độ tốt nhất ở mọi trận đấu, tuy nhiên nó đã không xảy ra. Chúng tôi đã phần nào tìm ra cách những may mắn không mỉm cười. Nếu bạn có thể làm được điều tuyệt vời dù không ở trạng thái tốt nhất, đó là tín hiệu tốt."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:05 07/10/2016