Garage hạnh phúc tập 11: Khải bắt đầu nghi ngờ hành động mờ ám của Sơn Ca

  Garage hạnh phúc tập 11, Quân nhận cái tát từ người yêu vì cho rằng muốn lo cho tương lai của hai người nên anh mới đi làm 'trai bao'.

  Garage hạnh phúc tập 11, Sơn Ca quyết định chia tay người yêu.

  Garage hạnh phúc tập 11, Sơn Ca quyết định chia tay người yêu.

  Garage hạnh phúc tập 11, sau vụ ồn ào với chị sếp, Quân nhận quyết định thôi việc. Vì muốn níu kéo người yêu, Quân biện minh cho bản thân bằng việc đổ lỗi cho hoàn cảnh nghèo khó.

  Quân nói: ''Anh làm tất cả là vì tương lai của chúng mình. Anh muốn có địa vị để cho cuộc sống của em tốt hơn. Anh biết lỗi rồi, hãy cho một cơ hội để làm lại từ đầu nhé?''.

  Sơn Ca hét lên: “Anh mất hết liêm sỉ rồi à?''.

  Quân cố bao biện: ''Em nhìn xem, ông em thì đang bị ốm, chị anh thì đang nằm liệt ở nhà. Nếu như không có tiền, chỉ có chết thôi''.

  Nghe vậy, Sơn Ca thẳng tay tát Quân và tuyên bố: ''Đừng bao giờ lấy ông tôi và chị anh ra để bao biện cho những suy nghĩ lệch lạc của anh''.

  Ở diễn biến khác, Sơn Ca cho Trung "trâu" biết mình đã chia tay với Quân khiến Trung vui mừng ra mặt và đưa chìa khóa gara cho cô.

  Sơn Ca lấy chìa khóa nhằm tận dụng đồ nghề của gara để đánh liều sửa xe ''chui''. Bởi cô được thuê về gara không phải để làm thợ sửa xe mà chỉ cần bầu bạn với Vân - em gái của Khải. Sơn Ca phải nhận sửa xe ngoài để kiếm thêm thu nhập, lo chạy chữa cho ông.

  Để trót lọt, Sơn Ca đã cẩn thận che đi camera của gara. Nhưng Khải đã phát hiện điều bất thường này. Không nhìn thấy hình ảnh camera, anh lập tức gọi điện thoại cho Sơn Ca…

  Bị sếp Khải nghi ngờ, Sơn Ca sẽ giải thích thế nào?

  Diễn biến chi tiết phim Garage hạnh phúc tập 11 sẽ lên sóng tối 30/8 trên VTV1.

  Phi Khanh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/garage-hanh-phuc-tap-11-khai-bat-dau-nghi-ngo-hanh-dong-mo-am-cua-son-ca-196237.html