Gara hạnh phúc tập cuối: Lối thoát nào cho số phận anh em Khải?

Lối thoát nào cho số phận anh em Khải và Gara hạnh phúc tập cuối sẽ khép lại với cái kết ra sao là câu hỏi đang được khán giả chờ đợi vào tối nay (5/10).

Gara hạnh phúc tập cuối sẽ tiếp nối tình tiết cao trào nghẹt thở khi lão Phi (Tạ Minh Thảo) bắt anh em Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền) phải lựa chọn một người nhảy xuống vực để người khác sống trong Gara hạnh phúc tập 26 lên sóng tối qua (4/10).

Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền) trong Gara hạnh phúc tập 26

Khải (Bảo Anh) và Vân (Ngọc Huyền) trong Gara hạnh phúc tập 26

Trở lại Gara hạnh phúc tập 26, Vân đã bị lão Phi bắt vào rừng sâu. Lúc này, cô mới tỉnh ngộ rằng vị khách hàng mà mình yêu quý bấy lâu chính là người xấu, đang có ý hãm hại anh em cô.

Và rồi, vì tin người, Vân đã vô tình để bản thân lại phải đối mặt với quá khứ đau thương một lần nữa.

Đang lo lắng cho em gái, Khải đã nhận được tin của lão Phi ngay trên giường bệnh. Vết thương chưa lành, nhưng Khải đã tức tốc lòng đầy căm hờn lao đi tìm em gái dù Sơn Ca (Quỳnh Kool) ra sức ngăn cản.

Đến điểm hẹn của lão Phi, ngay khi nhìn thấy em gái đang bị kẻ thù khống chế, Khải vô cùng đau lòng và anh buộc phải làm mọi yêu cầu của kẻ thù.

Trên đỉnh núi cao, lão Phi đã ép 1 trong 2 anh em Khải phải nhảy xuống vực để đền mạng cho con trai mình. Đứng trước ranh giới giữa sự sống và cái chết, cả Khải và Vân đều tình nguyện nhảy xuống để người còn lại được sống.

Trong phút giằng co của hai anh em, Vân đã đánh vào bụng Khải khiến anh ngã xuống, còn mình hướng về vực sâu.

Ở diễn biến khác, Sơn Ca (Quỳnh Kool) vì lo lắng cho Khải, nên đã theo anh vào rừng để cứu Vân. Nhưng vì Khải, và vì sự an toàn của Vân, Sơn Ca phải để Khải tự đi một mình đến chỗ em gái nơi lão Phi đang khống chế Vân.

Trong lúc anh em Khải phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết thì cảnh sát bất ngờ xuất hiện, Sơn Ca nhanh chóng chỉ đường.

Liệu Vân có nhảy xuống vực để anh trai cô được sống? Cảnh sát có can thiệp và ngăn chặn lão Phi kịp thời? Nhiều khán giả đang rất hồi họp và lo lắng cho số phận của anh em Khải trước sự tàn ác, hận thù của lão Phi.

Tuy vậy ở phần giới thiệu Gara hạnh phúc tập cuối cũng chỉ hé lộ bố Sơn Ca dường như đã hoàn lương khi vào làm nhân viên gara Ngọc Vân; Sơn Ca dù khá lạnh lùng song vẫn mang cơm cho bố ăn. Còn các thành viên gara Ngọc Vân, nhất là Trung (Duy Hưng) vui vẻ trêu đùa nhau chứ không có bất cứ hình ảnh nào về Khải và Vân.

Khán giả sẽ không phải chờ đợi lâu và tò mò về cái kết đối với số phận của các nhân vật có hậu hay không sẽ có trong Gara hạnh phúc tập cuối (tập 27) lên sóng tối nay (5/10) vào lúc 21h40 trên VTV3 và VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Hoa Quỳnh

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/gara-hanh-phuc-tap-cuoi-loi-thoat-nao-cho-so-phan-anh-em-khai-222160.html