Gara hạnh phúc tập 24: Khải đã 'rã đông', thể hiện tình cảm với Sơn Ca?

  Báo Công Thương
  159 liên quanGốc

  Trải qua nhiều biến cố, Khải 'cá đông lạnh' dường như đã 'rã đông' bộc lộ tình cảm với Sơn Ca. Đây là một trong các tình tiết bất ngờ của Gara hạnh phúc tập 24.

  Khải (Bảo Anh) trong phim Gara hạnh phúc

  Khải (Bảo Anh) trong phim Gara hạnh phúc

  Các thành viên gara Ngọc Vân ngày càng gắn kết hơn sau chuyến dã ngoại tại nhà Trung (Duy Hưng) ở Gara hạnh phúc tập 23 lên sóng tối qua (27/9).

  Ngoài ra, ở Gara hạnh phúc tập 23, mọi khúc mắc của gia đình Trung cũng đã được xóa bỏ. Đặc biệt, Trung đã ủng hộ tình cảm giữa bố và mẹ kế, thậm chí anh còn gọi bà là “mẹ”. Điều này đã khiến cho bố Trung và mẹ kế hết sức hạnh phúc.

  Còn chuyện gia đình Sơn Ca (Quỳnh Kool), lý do khiến mẹ cô bỏ nhà ra đi cũng được hé lộ và vì ông bố bê tha nên căn nhà đứng tên mình đứng trước nguy cơ phải bán đi.

  Riêng Khải (Bảo Anh), sau khi đi dã ngoại về, anh đều ở trong phòng bởi suy nghĩ về việc bản thân không còn thời gian và xem như chuyến đi vừa rồi là lần cuối được vui chơi với mọi người. Khải lầm lì, trầm tư và không ra khỏi phòng làm anh em gara Ngọc Vân vô cùng lo lắng.

  Tình tiết gay cấn và hồi hộp chính là việc Vân (Ngọc Huyền) lại ngây thơ mua la hán quả làm quà cho lão Phi (Tạ Minh Thảo) vì nghe ngóng được ông đang bị mất ngủ. Cô còn nói với Khải rằng lão Phi chính là khách hàng của mình. Tin em gái, nên Khải không mảy may nghi ngờ mà còn khen cô giỏi buôn bán.

  Nội dung tiếp theo về các nhân vật đang được khán giả chờ đợi trong Gara hạnh phúc tập 24. Ở phần giới thiệu tập phim này cho thấy có rất nhiều tình tiết mới bất ngờ, thú vị.

  Đáng để khán giả chờ đợi nhất chính là tình cảm của Khải (Bảo Anh) dành cho Sơn Ca đã thể hiện rõ nét hơn khi Sơn Ca tâm sự với Khải về mẹ của mình. Sơn Ca nói: “Ngày xưa, người ta bảo mẹ của em đẹp lắm. Người ta bảo có nét đẹp sẵn rồi thì về già cũng vẫn đẹp. Em mong được nhìn thấy gương mặt đã già đi của mẹ, dù chỉ một lần”.

  Trước lời tâm sự của Sơn Ca, Khải đã đưa tay lên má của cô để động viên. Hành động này của Khải cho thấy anh không còn lạnh lùng, khô khan với Sơn Ca. Đáp lại, Sơn Ca mỉm cười nhẹ nhàng.

  Trung “trâu” thì tiếp tục gây hài khi giúp đỡ một cô gái tránh khỏi bị ngã. Và từ giây phút này, Trung “trâu” có lẽ tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của mình. Còn Bảo đã làm Vân (Ngọc Huyền) bất ngờ trong tiệc sinh nhật Vân khi mời nhóm nhạc Da Lab đến biểu diễn.

  Gara hạnh phúc tập 24 sẽ lên sóng tối nay vào 21h40, ngày 28/9 trên kênh VTV3, VTVgo và phát lại trên VTV giải trí.

  Hoa Quỳnh

  Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/gara-hanh-phuc-tap-24-khai-da-ra-dong-the-hien-tinh-cam-voi-son-ca-221405.html