Gara Hạnh Phúc tập 24: Giấy đăng ký kết hôn trao tay, Trung 'trâu' đã làm chồng người ta?

  Tạp chí SaoStar
  136 liên quanGốc

  Có vẻ như một cặp đôi mới của Gara Hạnh Phúc sắp xuất hiện, bất ngờ này đến từ vị trí của Trung 'trâu' (Duy Hưng).

  Với nội dung ngày càng hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn cast, Gara Hạnh Phúc đang là phim truyền hình nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả hiện nay.

  Qua tập 24 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, mối quan hệ của các nhân vật dần có bước tiến triển mới. Trong khi Khải (Bảo Anh) nhiều lần thể hiện tình cảm với Sơn Ca (Quỳnh Kool) thì Trung (Duy Hưng) lại suýt làm chồng người ta.

  Cụ thể, khi đến trung tâm mua bán bất động sản thăm dò về việc bán nhà giúp Sơn Ca, Trung đã gặp được người con gái là định mệnh đời anh (do Quỳnh Lương đóng). Được biết, đây là bà chủ của tiệm bánh mà Sơn Ca đặt làm quà sinh nhật cho Vân (Ngọc Huyền). Người phụ nữ này không chỉ xinh đẹp mà còn có tâm hồn đồng điệu với Trung khi luôn thêm "s" vào câu nói y hệt thói quen của anh.

  Có vẻ như sau khi được Trung giúp đỡ, cô chủ tiệm bánh đã trúng "tiếng sét ái tình" và lôi tờ giấy Đăng ký kết hôn ra và bắt anh ký. Đến đây, Trung từ hạnh phúc vỡ òa chuyển sang trạng thái sợ hãi và bỏ chạy "mất dép". Lúc ấy, trong lúc còn ngất ngây trước sắc đẹp của cô chủ tiệm bánh, nếu Trung "trượt tay" ký vào giấy đăng ký kết hôn, đây sẽ là cặp đôi "về đích" sớm nhất Gara Hạnh Phúc.

  Mấy ngày sau, khi đi lấy bánh cho Vân, Trung một lần nữa gặp lại cô gái này. Cặp đôi rượt đuổi nhau trên phố khiến Bảo (Long Hoàng) không nhịn được cười. Rốt cuộc, cô chủ tiệm bánh đã xin được phương thức liên lạc của Trung thông qua Bảo. Nhờ đó, cô sẽ còn gặp lại "phó's lãnh đạo" nhiều lần về sau. Liệu mối quan hệ của cặp đôi sẽ tiến triển thế nào trong những tập tiếp theo của bộ phim?

  Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối, nhiều khúc mắc trong quá khứ cũng dần được sáng tỏ. Được biết, phim sẽ khép lại vào ngày 5/10 tới sau 27 tập phát sóng. Phim Người Vợ Tốt do bộ 3 Việt Anh - Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam sẽ tiếp sóng trên khung giờ vàng của VTV3.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gara-hanh-phuc-tap-24-trung-trau-ket-hon-voi-co-chu-tiem-banh-202209290016541212.html