Gara Hạnh Phúc tập 24: Bảo Anh và Quỳnh Kool có cảnh tình cảm đầu tiên, nụ hôn của cặp đôi đã đến!

Trong tập 24 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, Sơn Ca và Khải có cảnh tình tứ đầu tiên, một nhóm nhạc đình đám đổ bộ tại sinh nhật Vân.

Gara Hạnh Phúc đang là phim truyền hình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt hiện nay. Trong tập 24 phim Gara Hạnh Phúc sắp lên sóng, cuối cùng, Khải (Bảo Anh) và Sơn Ca (Quỳnh Kool) cũng có cảnh tình cảm đầu tiên.

Trong khi đó, Trung "trâu" (Duy Hưng) sẽ gặp được người con gái xinh đẹp, có tâm hồn đồng điệu với mình. Mặc khác, Trung trổ tài hát quan họ tặng Vân (Ngọc Huyền) nhân dịp sinh nhật. Nhưng món quà này đã là gì so với sự xuất hiện của nhóm nhạc nam đình đám do Bảo (Long Hoàng) mời đến để lấy lòng "crush".

Cụ thể, theo đoạn preview mà nhà đài vừa công bố, trong tập 24 phim Gara Hạnh Phúc sẽ có sự xuất hiện của nhân vật mới do diễn viên Quỳnh Lương thủ vai. Người này có tâm hồn vô cùng đồng điệu với Trung khi có thói quen thêm "s" vào câu nói. Có vẻ như Trung đã bị người con gái này thu hút ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Trong một diễn biến khác, Sơn Ca cho Khải xem hình mẹ mình thời trẻ. Sơn Ca kể rằng mẹ mình là người phụ nữ rất xinh đẹp, cô mong được nhìn thấy gương mặt đã già đi của mẹ dù chỉ một lần.

Lúc này, Khải đột nhiên đưa tay lên vén tóc và vuốt má cô. Trước hành động của Khải, Sơn Ca không hề bất ngờ mà cô rất thản nhiên như đã quen thuộc với điều này từ lâu. Nhìn cảnh quay được hé lộ, có vẻ như nụ hôn đầu tiên của cặp đôi đang đến rất gần.

Cũng trong tập 24 sắp lên sóng, Trung và mọi người tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho Vân. Lúc này, người con của vùng đất Bắc Ninh - Trung "trâu" đã trổ tài hát quan họ tặng Vân khiến ai cũng thích thú.

Tuy nhiên, "trùm cuối" không làm mọi người thất vọng, Bảo - người thầm thương Vân từ lâu đã "mạnh tay" mời nhóm nhạc đình đám gồm 4 thành viên đến hát mừng sinh nhật cô. Liệu sẽ còn điều gì bất ngờ được hé lộ tại sinh nhật Vân?

Những diễn biến của tập 24 phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào tối thứ 4 (28/9) trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gara-hanh-phuc-tap-24-bao-anh-va-quynh-kool-sap-co-nu-hon-dau-202209280915543853.html