Gara Hạnh Phúc tập 23: Hé lộ lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà ra đi, gia đình Trung 'trâu' viên mãn

  Tạp chí SaoStar
  136 liên quanGốc

  Trong tập 23 phim Gara Hạnh Phúc, mọi khúc mắc của gia đình Trung đã được xóa bỏ, lý do mẹ Sơn Ca bỏ nhà ra đi cũng được tiết lộ.

  Tính đến tối 27/9, phim truyền hình Gara Hạnh Phúc chỉ còn 4 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Những diễn biến cuối của phim thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả.

  Ở tập 23 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, Trung (Duy Hưng) tác hợp cho tình cảm giữa bố và mẹ kế, còn gọi bà là “mẹ” khiến gia đình nhỏ vỡ òa hạnh phúc. Trong khi đó, Khải (Bảo Anh) đang chuẩn bị mọi thứ cho sự ra đi của mình. Còn Sơn Ca, lý do khiến mẹ cô bỏ nhà ra đi cũng được hé lộ, căn nhà đứng tên mình đứng trước nguy cơ phải bán đi.

  Cụ thể, đêm cuối của chuyến dã ngoại, tất cả mọi người trong gara Ngọc Vân quyết định ngủ lại bên bờ suối. Trong một lần tình cờ ghé lại nhà, Trung nghe được cuộc hội thoại của bố và Sơn Ca và hiểu ra tấm lòng mà đấng sinh thành dành cho mình.

  Trước khi tạm biệt gia đình để trở lại thành phố, Trung đã cẩn thận ghi chép những lưu ý cần thiết cho sức khỏe của người già và gửi bố. Theo đó, anh dặn bố không được bỏ bữa sáng, không được ăn mặn, đi đường phải cẩn thận xe cộ,... Kết lại bảng quy định này, Trung ghi thêm hai chữ “yêu bố” khiến ông vô cùng hạnh phúc khi đọc được.

  Về phía mẹ kế, bà vỡ òa hạnh phúc khi được Trung gọi một tiếng “mẹ” thân thương sau thời gian dài chối bỏ. Theo đó, anh căn dặn đủ điều và nhờ bà chăm sóc bố giúp mình. Như vậy, mọi hiểu lầm kéo dài từ quá khứ của Trung và gia đình xem như đã được hóa giải.

  Sau khi lên lại thành phố, Khải ở lì trong phòng khiến mọi người không khỏi lo lắng. Ngay từ khi còn ở quê Trung, anh đã sớm biết bản thân không còn thời gian và xem như chuyến đi vừa rồi là lần cuối được vui chơi với mọi người.

  Mặt khác, Vân (Ngọc Huyền) lại ngây thơ mua la hán quả làm quà cho lão Phi (Tạ Minh Thảo) vì nghe ngóng được ông đang bị mất ngủ. Cô nói với Khải rằng lão Phi chính là khách hàng của mình nên anh chẳng chút nghi ngờ, còn khen cô giỏi buôn bán.

  Về phía lão Phi, ông cho người truy lùng đàn em cũ của Khải để hỏi về chuyện hàng cấm nhưng vẫn chưa ra tung tích. Theo báo cáo của đàn em, biểu hiện của Khải hiện tại giống như “một thằng chuẩn bị lo hậu sự”. Nghe được điều này, lão Phi vô cùng bất ngờ và bắt đầu đăm chiêu suy nghĩ.

  Một buổi trưa nọ, Bảo (Long Hoàng) đến nhà Khải và ngỏ ý muốn ăn ké gia đình anh bữa cơm. Thật ra, anh đang viện cớ để được “cưa cẩm” Vân và đã bị Khải phát hiện. Có vẻ như Khải không hề phản đối chuyện đàn em có tình ý với em gái mình và chấp nhận cho “đôi trẻ” đèo nhau đi chợ.

  Trong một diễn biến khác, tại cửa hàng, Khải nhận được một mẩu giấy từ cậu bé bán hàng rong với nội dung: “Bọn chúng đang buôn hàng cấm và muốn lợi dụng anh”. Dường như, bức thư này do một đàn em cũ gửi cho Khải để anh liệu đường mà đề phòng.

  Tại nhà Sơn Ca, cô và ông nội đang sống yên ổn thì bố cô lại nằm ăn vạ ngoài đường. Ông hóa trang bản thân bị thương tích rất kỳ công nhưng lại không thể lừa được cặp mắt tinh tường của Sơn Ca. Ông mắng chửi con gái không thương tiếc và đòi cô đưa mình 100 triệu để trả nợ.

  Tại cuộc hội thoại với bố, lý do khiến mẹ Sơn Ca bỏ đi cũng được hé lộ. Bởi bà không thể chịu nổi tính tình của chồng nên đành bỏ lại con gái lại mà đi. Điều này khiến Sơn Ca buồn tủi mà rơi nước mắt khi nhớ lại. Đó cũng là lý do khiến cô lớn lên mà không có đủ tình thương từ bố và mẹ.

  Mấy hôm sau, bố Sơn Ca bị công an tạm giam, muốn được thả chỉ có cách trả tiền, bồi thường thiệt hại và xin nạn nhân đồng ý rút đơn kiện. Thấy bố bị giải đi, cả Sơn Ca và ông nội đều vô cùng đau lòng. Trong tình thế này, Sơn Ca úp mở rằng chỉ còn một cách duy nhất để cứu bố. Liệu cách mà Sơn Ca nghĩ ra để cứu bố mình là gì?

  Những diễn biến cuối của phim Gara Hạnh Phúc sẽ lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gara-hanh-phuc-tap-23-gia-dinh-trung-vien-man-son-ca-gap-bien-co-lon-202209280020201806.html