Gara Hạnh Phúc tập 17: Tính mạng Trung 'trâu' bị đe dọa, Khải về nhưng có cứu kịp?

  Tạp chí SaoStar
  134 liên quanGốc

  Trong tập 17 phim Gara Hạnh Phúc, Trung (Duy Hưng) bị bắt làm con tin trong khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) bất lực vì bố rao bán nhà, còn lấy cả tiền đặt cọc 'khủng'.

  Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đoạn preview tập 17 phim Gara Hạnh Phúc vừa được nhà đài công bố, Trung "trâu" đối diện với tình huống nguy hiểm đến tính mạng khi bị nhóm giang hồ bắt làm con tin, hành hạ đến mức người bê bết máu.

  Vụ việc trên khiến Khải (Bảo Anh) đang bỏ trốn buộc phải ra mặt để bảo vệ đàn em. Còn bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) tự ý dẫn người đến coi nhà, còn nhận trước 100 triệu tiền cọc khiến ông Vạn tức giận mà đổ bệnh.

  Cụ thể, để dụ được Khải ra mặt, Trung đã bị nhóm giang hồ gài bẫy rồi bắt nhốt vào phòng kín. Trong phòng, Trung bị bịt miệng bằng băng dính, chân tay bị trói bởi dây xích. Có vẻ như anh đã phải hứng chịu trận đòn dữ dội từ nhóm giang hồ khiến phần đầu và toàn thân dính đầy máu. Dường như kẻ xấu muốn Trung khai ra nơi ẩn náu và những thông tin của Khải nên mới nặng tay như vậy.

  Trong một bối cảnh khác, bố Sơn Ca - ông Sơn dẫn người đến xem nhà mặc cho sự phản đối của ông Vạn. Cả Sơn Ca và ông nội đều không đồng ý trước quyết định này của ông Sơn. Lúc này, người xem nhà bỗng nổi giận và đòi lại 100 triệu tiền cọc mà họ đã đưa cho bố Sơn Ca trước đó. Dường như với bản tính bài bạc, rượu chè, nợ nần, nhiều khả năng số tiền đó đã bị bố Sơn Ca tiêu xài khiến ông vô cùng hốt hoảng khi bị đòi lại.

  Trước sự ngang bướng của con trai, ông nội Sơn Ca vô cùng tức giận nên đã đổ bệnh. Tuy nhiên, bố Sơn Ca vẫn quyết tâm ép ông Vạn ký vào giấy bán nhà dẫn đến một cuộc giằng co xảy đến trong căn nhà nhỏ. Liệu bố Sơn Ca sẽ còn giở trò gì để chiếm lấy căn nhà mà ông nội muốn để lại cho cháu gái?

  Cuối đoạn preview, Khải đã trở về và đứng trước nhà lão Phi. Dường như, kế hoạch dùng Trung làm con tin để dụ Khải ra mặt của nhóm giang hồ trên đã bước đầu thành công. Tuy nhiên, đối mặt với nhóm giang hồ quá đông mà bản thân lại đơn độc, liệu Khải sẽ làm cách nào để giải cứu Trung "trâu"?

  Những diễn biến của tập 17 phim Gara Hạnh Phúc sẽ lên sóng vào tối thứ Ba (13/9) trên VTV3.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gara-hanh-phuc-tap-17-tinh-mang-trung-bi-de-doa-khai-co-cuu-kip-202209131910261384.html