Gara hạnh phúc tập 17: Khải có quay trở về?

  Báo Công Thương
  41 liên quanGốc

  Gara Ngọc Vân bị đàn em ông Phi chặn đường kinh doanh. Nếu biết chuyện, liệu Khải có quay trở về trong Gara hạnh phúc tập 17?

  Sơn Ca (Quỳnh Kool) trong Gara hạnh phúc

  Sơn Ca (Quỳnh Kool) trong Gara hạnh phúc

  Ở Gara hạnh phúc tập 16, gara Ngọc Vân đang bị đàn em ông Phi quấy rối, chặn cửa, đuổi khách khiến gara chẳng thể kinh doanh vì biết Khải đã bỏ trốn cùng em gái. Đây cũng là cách để buộc Khải xuất hiện của ông Phi.

  Về phía Quân (Bình An), trước khi chuyển đi cùng Cẩm Khê, Quân đã gửi một món quà tới cho Sơn Ca (Quỳnh Kool), là sợi dây chuyền kỷ vật của mẹ mà trước đây cô đã đem bán để có tiền chữa bệnh cho ông nội.

  Nhìn các kỷ vật, Sơn Ca lập tức gọi điện cho Quân như muốn cho Quân cơ hội để trở lại. Nhưng Sơn Ca lại nghe thấy tiếng Cẩm Khê. Việc này đã khiến cô sững lại, vô cùng thất vọng và buồn bã.

  Gara hạnh phúc tập 17 tiếp tục có những diễn biến mới ra sao khi Quân đi cùng Cẩm Khê? Sơn Ca có dứt khoát, mạnh mẽ sau khi Quân ra đi? Tò mò hơn đó là trước khó khăn của gara Ngọc Vân nếu biết chuyện liệu Khải có quay trở về trong khi kẻ thù vẫn theo dõi, rình rập?

  Và đặc biệt, khán giả đang rất ngóng đợi tình cảm của Khải và Sơn Ca sẽ có bước rẽ mới trong Gara hạnh phúc tập 17 cũng như các tập tiếp theo hay không?

  Gara hạnh phúc tập 17 sẽ lên sóng vào ngày 13/9 lúc 21h40 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

  Phim truyền hình Gara hạnh phúc đang được phát sóng vào các buổi tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần. Bộ phim được kỳ vọng mang lại luồng gió mới cho phim Việt giờ vàng trên VTV khi khai thác câu chuyện của những thanh niên trẻ vừa bước chân vào đời.

  Với những diễn biến sau 16 tập phim, dù chưa thực sự thỏa mãn như kỳ vọng nhưng ở những tập tiếp theo khán giả đang rất chờ đợi các tình tiết có tính đột phá, bước ngoặt mới của các nhân vật đang được yêu mến như Sơn Ca, Khải, Vân, Trung…

  Hoa Quỳnh

  Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/gara-hanh-phuc-tap-17-khai-co-quay-tro-ve-219802.html