Gara Hạnh Phúc tập 10: Quỳnh Kool cho Bình An và Diễm Hương 'ăn' tát, Duy Hưng chết lặng vì mất 'crush'

Trong tập 10 phim Gara Hạnh Phúc, Sơn Ca trừng trị Quân và 'tình già', trong khi Trung rơi vào trầm tư vì biết 'crush' có người yêu.

Gara Hạnh Phúc với sự tham gia của Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bình An,... đang là phim truyền hình được nhiều khán giả quan tâm theo dõi hiện nay.

Theo đoạn clip giới thiệu mà nhà đài vừa công bố, ở tập 10 của bộ phim, Trung “trâu” (Duy Hưng) chết lặng khi biết “crush” có người yêu. Trong khi đó, Sơn Ca (Quỳnh Kool) tung 2 cú tát “trời giáng” vào mặt Quân (Bình An) và Cẩm Khê (Diễm Hương) sau khi biết mình thật sự bị “cắm sừng”.

Cụ thể, theo như đoạn preview, ở tập 10, Sơn Ca tiếp tục đứng trước nguy cơ mất việc vì dám so sánh sếp mình - Khải (Bảo Anh) trông giống “cá đông lạnh”. Khi bị "triệu hồi" vào phòng sếp, cô ra sức nài nỉ và hứa sẽ không “đưa mồm đi xa” lần nào nữa.

Ngay sau đó, Quân tìm đến gara Ngọc Vân với mong muốn được gặp Sơn Ca, lúc đến nơi, anh chạm mặt Trung. Khi Quân hét lên mình là người yêu Sơn Ca, Trung bỗng chốc “đứng hình”, vẻ mặt anh trở nên buồn bã, nhăn nhó y hệt lúc nghe tin Khải đóng viện phí cho “crush”.

Khi biết Sơn Ca đã đi vắng, Quân lên xe bỏ đi, dường như anh vẫn đang tiếp tục tìm cô để tiết lộ điều gì đó rất quan trọng. Về phần Trung, anh đứng cả buổi trước gara với gương mặt vô hồn, anh em gọi cỡ nào cũng không trả lời.

Trong một diễn biến khác, sau khi đưa Cẩm Khê về nhà, Quân nói lời chia tay “chị đường” khiến cô vô cùng tức giận. Tuy nhiên, như những gì đã diễn ra trước đây, cô đem vụ Quân “ăn chặn” tiền công ty ra để đe dọa anh.

Cẩm Khê cho biết anh có thể sẽ bị truy tố nếu như vụ việc này lan rộng. Nghe vậy, Quân đáp lại dứt khoát rằng anh không quan tâm. Theo anh, điều quan trọng nhất lúc này là phải chấm dứt mối quan hệ với "tình già".

Hai người chưa dứt lời thì Sơn Ca phóng xe tới, cô tức tối cởi mũ bảo hiểm ném vào người Quân và lao đến đánh anh tới tấp. Đứng bên ngoài, Cẩm Khê hoảng loạn bảo cả hai dừng tay và dắt nhau về nhà giải quyết. Dường như cảm thấy Quân và “chị đường” quá ngứa mắt, Sơn Ca thẳng tay tát mỗi người một cái, coi như cảnh cáo.

Chưa thể xác định được ai sẽ giành phần thắng trong trận ẩu đả này, trong khi cơn giận của Sơn Ca đang rất dữ dội thì Cẩm Khê cũng không phải dạng vừa. Riêng Quân sẽ giải quyết thế nào khi bản thân còn dính líu tiền bạc với Cẩm Khê?

Ở cuối đoạn preview, Khải và Trung đêm hôm rình rập nhà ai đó. Dù Trung đang bị muỗi đốt khắp người nhưng vẫn cố gắng ở lại hỗ trợ người anh thân thiết. Dường như câu chuyện về kẻ thù năm xưa của Khải vẫn còn nhiều khuất tất. Những ân oán trong quá khứ sẽ được Khải giải quyết như thế nào?

Những diễn biến của tập 10 phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào tối thứ Hai tuần sau (29/8) trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gara-hanh-phuc-tap-10-quynh-kool-cho-tinh-gia-va-binh-an-an-tat-202208272147453426.html