Gara Hạnh Phúc: Bình An sợ hãi khi bị quay lén cảnh ân ái với 'tình già', chỉ tội Quỳnh Kool

Trong tập mới đây phim Gara Hạnh Phúc, cảnh ân ái giữa sếp Cẩm Khê (Diễm Hương) và Quân (Bình An) bị cấp dưới quay lén và đem ra nắm thóp.

Gara Hạnh Phúc là phim truyền hình nhận nhiều sự quan tâm của công chúng hiện nay. Phim quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt: Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bình An,...

Trong tập 6 phim Gara Hạnh Phúc vừa lên sóng, sếp Cẩm Khê (Diễm Hương) bị cấp dưới quay lén cảnh ân ái với Quân (Bình An). Trong khi Cẩm Khê đang vô cùng tức tối khi bị nhân viên nắm thóp thì Quân lại vô cùng sợ hãi vì mối quan hệ giữa mình và "tình già" có nguy cơ lan truyền ra ngoài.

Cụ thể, ở tập 6 vừa qua, Quân và Sơn Ca đã quyết định làm lành sau những hiểu lầm liên quan đến mối quan hệ của hai người. Vì nghĩ đến Sơn Ca nên đêm đó, Quân đã phớt lờ tin nhắn của Cẩm Khê. Tưởng chừng Quân đã thực sự thấy có lỗi với bạn gái và sẽ không bao giờ qua lại với "tình già", nhưng hôm sau, mọi chuyện đâu lại vào đấy.

Khi chạm mặt nhau tại phòng làm việc, Cẩm Khê đã tìm đủ thứ chuyện để trách Quân và đe dọa anh rằng cô sẽ lấy lại tất cả những gì mà trước đây từng "ban ơn" cho "phi công trẻ". Sợ công sức bấy lâu đổ sông đổ bể, Quân đã xuống nước vỗ về Cẩm Khê và bắt đầu ôm hôn cô. Cặp đôi đâu biết rằng những hành động ân ái giữa họ đã bị camera quay lén trong phòng ghi lại tất cả.

Chẳng bao lâu sau, cảnh ân ái giữa Cẩm Khê và Quân được gửi đến điện thoại của cô. Người làm điều này không ai khác chính là Thịnh - cấp dưới đang phật lòng với những việc làm của Cẩm Khê những ngày trước. Đối diện với việc mối quan hệ của mình sắp bị cấp dưới phát hiện và lấy làm cớ để đe dọa, Cẩm Khê vô cùng bất ngờ và bắt đầu suy tính cách để xử lý. Có vẻ như Cẩm Khê phải nhân nhượng một chút, bởi nếu những hình ảnh trên bị cấp dưới tẩu tán thì một sếp lớn như cô chắc chắn sẽ rất mất mặt.

Bên cạnh Cẩm Khê, Quân lúc này vô cùng lo lắng, nếu sự việc bại lộ, chắc chắn anh sẽ rất khó giải thích với Sơn Ca. Cộng thêm việc cô từng nói lời chia tay với Quân trước đây, vụ việc trên nổ ra khác gì "thêm dầu vào lửa" khiến mọi thứ trở nên bất lợi cho anh. Quân và "tình già" sẽ đối diện với sự việc ngoài ý muốn này như thế nào?

Nối sóng Thương Ngày Nắng Về, phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/gara-hanh-phuc-binh-an-bi-quay-len-canh-an-ai-voi-tinh-gia-202208181653571671.html