Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố

Hình ảnh người đàn ông mặc nội y nổi bật giữa phố ở Bắc Kinh đã thu hút sự chú ý và những lời chế giễu từ người đi đường.

Thời gian gần đây, những người dân trên phố Trịnh Châu (Trung Quốc) vẫn chưa hết tò mò và sự khinh bỉ khi nhắc đến người đàn ông kỳ lạ mặc đồ lót sáng màu hay đi dạo trên phố.

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 1

Được biết, mỗi lần xuất hiện, ông đều thu hút ánh nhìn từ người đia đường bởi phong cách kỳ cục với chiếc nội y sáng màu bên ngoài quần áo của mình, ngực độn giống phụ nữ. Mọi người đều dành cho ông những ánh nhìn khinh bỉ. Họ coi ông như một kẻ lập dị và ngớ ngẩn, thậm chí như một bệnh nhân tâm thần.

Song, người đàn ông lại tỏ ra rất tự tin với ngoại hình của mình, thậm chí ông không ngại ngần trò chuyện với người đi đường. Nhiều người kiên nhẫn đứng lại bắt chuyện với ông nhưng cuối cùng họ cũng không biết được là ông là ai và tại sao lại mặc như vậy.

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi biết câu chuyện đằng sau người đàn ông kỳ cục này, nhiều người đã thay đổi cách nhìn về ông. Câu chuyện này được phát hiện bởi một nhiếp ảnh gia. Anh đã dành thời gian tiếp cận với người đàn ông kì lạ này.

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 3

Được biết, người đàn ông này tên là Quách Lực, năm nay 50 tuổi. Ông cho biết ông thích múa ba lê từ nhỏ. Ông luôn mong muốn được diện lên người bộ quần áo của vũ công kể cả lúc đi ngủ. Nhiều người từng khuyên ông nên bỏ cách ăn mặc này khi ra ngoài phố, nhưng ông cho rằng con người có quyền tự do ăn mặc và đó là chuyện cá nhân. Theo những người hàng xóm của Quách Lực, ông là một người lịch sự, tử tế và hoàn toàn không có gì bất thường về tâm lý ngoài việc ăn mặc kì cục ra.

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 4

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 5

Quách Lực chia sẻ với phóng viên, ông sinh ra trong một gia đình trí thức, khi còn trẻ ông từng là công nhân, sau đó kết hôn với vợ ông, một người lao động nhập cư. Nhưng rồi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, giữa 2 người đã có những trận cãi vã triền miên. Con trai ông đi học xa nhà nên hiện tại ông đang sống một mình.

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 6

Trước khi chính thức ly hôn, ông cũng đã có quan hệ tình ái với một người phụ nữ khác và bị cô ta hãm hại đến mức phải vào tù. Khi thoát khỏi vòng tù tội, cuộc sống người đàn ông này bắt đầu thay đổi, ông mặc váy, cài hoa, mặc đồ nội y đi dạo phố.

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 7

Trước đó, Quách Lực đã nhiều lần được chuyển đến bệnh viên tâm thần. Nhưng sau đó lại được cho về. Thậm chí ông dường như đã quen với sự ghẻ lạnh của mọi người, ông cho biết những người ghét ông từng tìm cách đẩy ông xuống hồ trong thời tiết lạnh giá, xé áo của ông hay chửi mắng ông thậm tệ. Nhưng sau đó vẫn thấy ông như vậy, mà còn vờ như không nghe thấy gì. Vì quá nhiều lần như vậy, người ta cũng không còn muốn nhắc đến ông nữa.

Gặp người đàn ông kỳ lạ thích mặc nội y dạo phố - Ảnh 8

Hiện tại, ông vẫn cứ sống cuộc sống lang thang trên khắp các con phố. Bên cạnh những người khinh bỉ ông, cũng có nhiều người hiểu hoàn cảnh và những biến cố trong đời ông nên tỏ ra thông cảm với ông. Ông cho biết, ông chẳng cần điều gì to lớn, chỉ cần có cuộc sống như bây giờ là đủ rồi.