Gặp lại Nữ hoàng phim hài Choi Kang Hee trong Protect The Boss

(TGĐA) - Với độ dài 27 tập, Protect The Boss (Bảo vệ ông chủ) có sự tham gia của các diễn viên Jisung, Kim Jae Joong, Choi Kang Hee, Wang Ji Hye, được phát sóng trên kênh Let’s Viet - VTC9 lúc 19h30 hàng ngày kể từ ngày 05/4/2012.

(TGĐA) - Với độ dài 27 tập, Protect The Boss (Bảo vệ ông chủ) có sự tham gia của các diễn viên Jisung, Kim Jae Joong, Choi Kang Hee, Wang Ji Hye, được phát sóng trên kênh Let’s Viet - VTC9 lúc 19h30 hàng ngày kể từ ngày 05/4/2012.

Protect The Boss (Bảo vệ ông chủ) là bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc về câu chuyện của No Eun Seol (Choi Kang Hee đóng), người luôn khổ sở với việc không thể xin được việc làm, nay phải tới làm việc cho ông sếp chểnh mảng Cha Ji Heon (Ji Sung đóng) của một tập đoàn lớn sau không biết bao nhiêu lần thuyên chuyển. Ở công ty, cô lại vướng vào mối quan hệ với anh họ của Ji Heon, Cha Moo Won (Kim Jae Joong đóng), người đàn ông đầy tài năng đang muốn chiếm lấy công ty của em mình bằng cách tạo lập một “liên minh” với cả cô và Seo Na Yoon (Wang Jihye đóng), người đại diện tài năng cũng vừa là người thừa kế hợp pháp của công ty. Trợ giúp cho tham vọng của Cha Moo Won là người thư ký trung thành và hoàn hảo của anh, Yang Ha Young (Lee Heewon đóng), người có những cảm xúc thầm kín dành riêng cho ông chủ của mình.

Nếu City Hunter thành công với những tình tiết gay cấn thót tim cũng như cảnh hành động hoành tráng, thì Protect the Boss có sức hút riêng đó chính là nội dung hài hước, hầu như trong bất cứ tập nào đều có ít nhất một cảnh phim khiến khán giả cười đau ruột. Đặc biệt hơn nữa, mỗi nhân vật trong phim từ Ji Hun, Eun Sul đến Moo Won, Na Yoon và ngay cả chủ tịch Cha (Park Young Kyu) đều có năng khiếu chọc cười thiên bẩm.

Đại diện xuất khẩu phim của SBS cho biết: “Hiện tại các nhà nhập phim từ khắp các nước Châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippine, và nhiều quốc gia khác thực sự quan tâm Protect the Boss. Rất nhiều các yêu cầu gửi về cho chúng tôi”.

Điều gì đã làm nên chiến thắng rực rỡ của một bộ phim tình cảm hài đơn thuần?

- Phim được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Sohn Jung Hyun (Lovers of Paris, Temptation of angle ) và do biên kịch Kwon Ki Young (Tobe insane in Love) viết kịch bản

- Sự trở lại đầy ấn tượng sau ba năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc của "Nữ hoàng phim hài” Choi Kang Hee là một yếu tố tất yếu làm nên thành công rực rỡ của bộ phim.

- Nội dung thú vị cộng với chiến lược quảng bá cực kỳ tốt của nhà sản xuất cũng như các diễn viên là điểm mạnh của bộ phim.

- Phim còn có sự tham gia của mỹ nam nhóm nhạc JYJ - Diễn Viên Jae Joong, đặc biệt ca khúc trong phim còn do chính anh và những nhóm nhạc nổi tiếng thể hiện điều này thu hút một lượng khán giả lớn, và bộ phim trở thành từ khóa đuợc tìm kiếm nhiều nhất trên các trang thông tin và khắp các diễn đàn liên quan đến giải trí và điện ảnh phim châu Á.

Minh Tuyền