Gặp lại “biểu tượng nhan sắc” Kim Hee Sun trong “Vòng tay gia đình”

Bộ phim “Vòng tay gia đình” với sự tham gia của “biểu tượng nhan sắc” Hàn Quốc Kim Hee Sun sẽ được phát sóng vào 20h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas.

Gặp lại “biểu tượng nhan sắc” Kim Hee Sun trong “Vòng tay gia đình” - Ảnh 1

Khắc họa những mâu thuẫn gia đình nhiều thế hệ, đặt nhân vật chính vào thế phải liên tục giải quyết những rắc rối trong một đại gia đình mà mỗi thành viên đều có vẻ ngoài và cách hành xử kỳ quặc, phim Hàn Quốc Vòng tay gia đình thu hút người xem dõi theo từng tập với loạt câu chuyện từ thực tế đến những gia biến hiếm có khó tìm.

Gặp lại “biểu tượng nhan sắc” Kim Hee Sun trong “Vòng tay gia đình” - Ảnh 2

Bất mãn vì bị mẹ ruột hắt hủi, Kang Dong Suk ( Lee Seo Jin đóng) bỏ nhà đi biệt xứ 15 năm. Sau khi trở thành công tố viên xuất sắc, vì một vụ trọng án, anh bất đắc dĩ quay về vùng quê nghèo, nơi có ký ức buồn và một gia đình Dong Suk muốn chối bỏ. Tại đây, Dong Suk phải đối mặt với đại gia đình phức tạp, với người mẹ từng ghẻ lạnh anh vô cớ nhưng lại nhân từ đến nhu nhược khi phải nuôi con riêng và nhân tình của chồng. Trong ngôi nhà này, một Dong Suk trí thức kiêu ngạo phải vượt qua những khoảng cách vô hình với chị gái song sinh Dong Ok khờ khạo, em trai Dong Hae lông bông, quậy phá, người ông tật nguyền, hai người chú sinh đôi khó tính…

Sự cách biệt trong suy nghĩ, lối sống cùng với mâu thuẫn, bất mãn chất chứa từ thời niên thiếu khiến Dong Suk luôn gặp khó khăn khi phải chung sống với các thành viên trong gia đình. Chưa kể, những rắc rối thường nhật càng làm Dong Suk thêm mệt mỏi. Thế nhưng, nhờ sự ấm áp, chân thành của mối tình đầu Cha Hae Won ( Kim Hee Sun đóng), Dong Suk bắt đầu vượt qua những khúc mắc, dần mở lòng đón nhận người thân của mình.

Gặp lại “biểu tượng nhan sắc” Kim Hee Sun trong “Vòng tay gia đình” - Ảnh 3

Tưởng như hạnh phúc đã mỉm cười với Dong Suk thì những sóng gió thật sự bắt đầu ập đến. Anh phải gồng mình bảo vệ Hae Won khi cô lao vào nguy hiểm điều tra về cái chết của cha. Dong Suk cũng tình cờ biết được những bí mật khủng khiếp về cha của bạn gái và gia đình mình. Điều đó không chỉ khiến mối tình của cặp đôi có nguy cơ rạn nứt mà còn đẩy họ vào nguy hiểm khi kẻ thù trong bóng tối luôn dùng mọi thủ đoạn hòng che giấu tội ác năm xưa.

Liệu Dong Suk có vượt qua được tất cả khó khăn? Và sau cơn giông bão cuộc đời, anh có tìm được sự bình yên trong vòng tay gia đình?

Mời quý vị cùng đón xem trong bộ phim Vòng tay gia đình vào 20h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas, bắt đầu từ hôm nay (7/11)!

Gặp lại “biểu tượng nhan sắc” Kim Hee Sun trong “Vòng tay gia đình” - Ảnh 4