Gặp khó vụ Lautaro, Barca lại 'nài nỉ' Messi và đồng đội giảm lương

Kế hoạch dùng những cầu thủ không còn giá trị các thêm tiền để gạ Inter Milan nhả Lautaro Martinez chưa có kết quả, chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona đành muối mặt đề nghị Lionel Messi và các đồng đội tiếp tục giảm lương.

 Barcelona đang gặp khó trong việc theo đuổi Lautaro Martinez.

Barcelona đang gặp khó trong việc theo đuổi Lautaro Martinez.

Barca cho rằng, Firpo có giá 41 triệu euro cộng thêm 60 triệu euro tiền mặt là đủ thuyết phục Inter nhả người. Nhưng đấy là Barca muốn còn Inter thì lại không có nhu cầu nhận Firpo. Lúc này, trong tay HLV Antonio Conte đã có 3 lựa chọn cho vị trí hậu vệ trái gồm Ashley Young, Kwadwo Asamoah, Cristiano Biraghi.

Do vậy, Inter thích nhận đủ 111 triệu euro tiền mặt thay vì đồng ý với phương án mà Barca đưa ra.Trường hợp Barca vẫn kiên trì với kế hoạch đó, họ cần có "con mồi" hấp dẫn hơn để thuyết phục Inter đồng ý.

Ngoài Barca, các CLB khác như Inter Milan, Chelsea, M.U, Man City, PSG, Real Madrid cũng đang để ý tới Lautaro.

Liên quan tới Barca, BLĐ đội bóng đang chuẩn bị đề nghị tất cả các cầu thủ tiếp tục giảm lương.Cụ thể, BLĐ Barca muốn Lionel Messi và đồng đội chấp nhận tiếp tục giảm 70% lương tháng 5, và 50% trong 2 tuần đầu của tháng 6/2020.

Trước đó, vào hồi tháng 3 vừa qua thì Messi và đồng đội đã đồng ý cắt giảm tới 70% lương để giúp đỡ CLB vượt qua khủng hoảng Covid-19. Hiện tại, Messi và các đồng đội được cho là vẫn chưa đáp ứng yêu cầu mới nhất này.

Theo Khương Thượng/Bongdaplus

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/gap-kho-vu-lautaro-barca-lai-nai-ni-messi-va-dong-doi-giam-luong/20200608105848438