Gặp khó khăn kinh tế, đám cưới của Nam Em bị dời lịch sau biến cố

Khi nào Nam Em và chồng mới lên xe hoa?

Chuyện tình giữa Nam Em và bạn trai hiện tại Bùi Hữu Cường vẫn đang là một trong những chủ đề được công chúng quan tâm trên mạng xã hội. Còn nhớ, trong năm 2023, cô nàng từng hé lộ với công chúng rằng sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 5, cặp đôi vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan đến việc tiến hành làm tiệc báo hỷ.

Đám cưới của Nam Em không thể diễn ra đúng dự kiến ban đầu.

Điều này khiến nhiều khán giả đồn đoán rằng cặp đôi đang gặp một số trục trặc vấn đề về tài chính hậu biến cố vừa qua nên vẫn chưa chia sẻ về kế hoạch về đám cưới trong năm nay. Dù hiện tại, bạn trai Nam Em đã dọn về ở chung với cô nàng 24/7 và cũng đảm nhạn vai trò làm quản lý - đại diện truyền thông cho Nam Em.

Hiện tại, Nam Em và chồng sắp cưới đã chuyển lên Đà Lạt sống. Được biết, trong thời gian qua, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đã mất khá nhiều hợp đồng quảng cáo. Thậm chí, cô còn phải bồi thường cho đối tác vài trăm triệu. Theo lời của Nam Em chia sẻ, chồng sắp cưới của cô đang là trụ cột gia đình và lo lắng mọi thứ cho người đẹp. Cả hai đang cố gắng xây dựng lại tài chính bằng công việc kinh doanh online.

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10).

Năm 2018, cô bắt đầu được nhiều người chú ý thông qua việc tham gia các gameshow và hoạt động với tư cách ca sĩ. Tuy nhiên, chân dài cũng vướng scandal tình cảm với Trường Giang ở giai đoạn này khiến sự nghiệp của Nam Em bị tụt dốc không phanh, dẫn đến trầm cảm.

Thanh Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/gap-kho-khan-kinh-te-dam-cuoi-cua-nam-em-bi-doi-lich-sau-bien-co-202404212254165005.html