'Gặp em ngày nắng' tập 7: Phương thừa nhận đã lừa dối bà Thương

Trong 'Gặp em ngày nắng' tập 7, bà Thương cho rằng Phương kiếm tiền bằng cách lừa dối lòng tin của người khác khi biết cô làm bạn gái giả của cháu trai.

Trong Gặp em ngày nắng tập 7 lên sóng tối nay, 22/2, Phương (Anh Đào) thừa nhận với bà Thương (NSND Lan Hương) chuyện cô chỉ là bạn gái giả của Huy (Đình Tú).

"Ai bảo cháu làm như vậy? Có phải Huy nhà bà không? Khi bà nghe bà Quý (NSƯT Thanh Quý) nói nhà cháu ở Sơn La và gia cảnh cũng nghèo khó, bà đã ngờ ngợ. Bà đã rất mong ở đây không có sự giả dối nào, giống như bà từng mong mọi điều ở cháu là sự thật. Cháu làm bà thất vọng quá", bà Thương nói.

Phương thú nhận sự thật với bà Thương.

Phương thú nhận sự thật với bà Thương.

Thấy thái độ của bà Thương, Phương tiếp tục thú nhận cô chỉ làm theo thỏa thuận với Huy. "Bà ơi cháu xin lỗi! Cháu cũng chỉ làm theo thỏa thuận giữa cháu và anh Huy thôi", Phương giải thích. Tuy nhiên, bà Thương càng tức giận bởi Phương đang kiếm tiền bằng cách lừa dối lòng tin của người khác.

Ở một diễn biến khác, gia đình Hoa (Huyền Trang) vừa đi du lịch về thì nhận tin thú cưng nằm viện nên Hoa đã mất bình tĩnh, quở trách Phương là người thiếu trách nhiệm. "Chị vừa nhận được thông báo của bệnh viện thú y. Tại sao em lại giấu anh chị như thế?", Hoa mắng Phương.

Hoa mắng Phương.

Liệu bà Thương sẽ tha thứ cho sự lừa dối của Phương và cháu trai? Phương sẽ trả lời Hoa thế nào? Diễn biến chi tiết tập 7 phim Gặp em ngày nắng lên sóng tối nay trên VTV3.

Thu Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/gap-em-ngay-nang-tap-7-phuong-thua-nhan-da-lua-doi-ba-thuong-2251694.html