Gặp em ngày nắng tập 7: Bà Thương 'đứng hình' khi nghe Phương thú nhận về mối quan hệ với cháu trai

Gặp em ngày nắng tập 7, Phương thú nhận với bà Thương chuyện mình chỉ là bạn gái giả của Huy...

Gặp em ngày nắng tập 7, Phương thú nhận với bà Thương chuyện làm người yêu giả của Huy.

Gặp em ngày nắng tập 7, Phương thú nhận với bà Thương chuyện làm người yêu giả của Huy.

Gặp em ngày nắng tập 7 hé lộ tình tiết Phương (Anh Đào) gặp mặt bà Thương (NSND Lan Hương). Cô thú nhận chuyện chỉ là bạn gái giả của Huy (Đình Tú).

Bà Thương tức giận nói: "Ai bảo cháu làm như vậy? Có phải Huy nhà bà không? Khi bà nghe bà Quý (NSƯT Thanh Quý) nói nhà cháu ở Sơn La và gia cảnh cũng nghèo khó, bà đã ngờ ngợ. Bà đã rất mong ở đây không có sự giả dối nào, giống như bà từng mong mọi điều ở cháu là sự thật. Cháu làm bà thất vọng quá".

Thấy thái độ khó chịu, bực bội của bà Thương, Phương tiếp tục thú nhận cô chỉ làm theo thỏa thuận với Huy. Phương thanh minh: "Bà ơi cháu xin lỗi! Cháu cũng chỉ làm theo thỏa thuận giữa cháu và anh Huy thôi". Tuy nhiên, bà Thương càng tức giận bởi Phương đang kiếm tiền bằng cách lừa dối lòng tin của người khác.

Ở một diễn biến khác, gia đình Hoa (Huyền Trang) vừa đi du lịch về thì nhận tin thú cưng nằm viện nên Hoa đã mất bình tĩnh, quở trách Phương là người thiếu trách nhiệm. Hoa mắng Phương: "Chị vừa nhận được thông báo của bệnh viện thú y. Tại sao em lại giấu anh chị như thế?".

Bà Thương có tha thứ cho sự lừa dối của Phương?

Diễn biến chi tiết phim Gặp em ngày nắng tập 7 lên sóng tối nay (22/2) trên VTV3.

Phi Yến

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/gap-em-ngay-nang-tap-7-ba-thuong-dung-hinh-khi-nghe-phuong-thu-nhan-ve-moi-quan-he-voi-chau-trai-261644.html