Gặp "cô chó xinh đẹp nhất thế giới" được mệnh danh là “siêu mẫu”

Một cô chó ở ở Australia đã được người hâm mộ mệnh danh là "cô chó xinh đẹp nhất thế giới" với bộ lông dài óng mượt.

Một cô chó thuộc giống Hound Afghanistan tên là Tea đã được người hâm mộ đặt tên con chó đẹp nhất thế giới đã trở nên nổi tiếng sau khi một bức ảnh của cô được ông chủ đăng tải lên Facebook.

Gặp "cô chó xinh đẹp nhất thế giới" được mệnh danh là “siêu mẫu” - Ảnh 1

Chủ sở hữu của Tea, là ông Luke Kavanagh đã rất ngạc nhiên khi bức ảnh đăng tải chú chó của mình trên Facebook nhận được rất nhiều quan tâm. Trong bức ảnh,Tea ngồi duyên dáng trên một chiếc ghế dài với mái tóc của mình, trầm ngâm vào khoảng không.

Ông Kavanagh nói NewsLocal: “Khi chúng tôi đi dạo vào cuối tuần, có rất nhiều người vây quanh. Tea giả vờ không quan tâm đến nhưng chắc chắn nó thích được chú ý như mọi siêu mẫu khác. Tôi đoán mọi người chủ yếu để ý đến bộ lông mượt mà và vẻ ngoài nghiêm túc của nó, nhưng nó vẫn luôn là nó.”

Gặp "cô chó xinh đẹp nhất thế giới" được mệnh danh là “siêu mẫu” - Ảnh 2

Ngay sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Tea đã nhận được một hợp đồng làm người mẫu cho thức ăn cho chó và dầu gội đầu chó.

Với diễn xuất được đánh giá là tự nhiên và vẻ ngoài thu hút, ngày càng nhiều công ty tiếp cận ông Kavanagh với mong muốn được sử dụng hình ảnh của Tea. Tuy nhiên, hiện tại, Tea sẽ ngừng công việc này vì nó chiếm quá nhiều thời gian của cả hai.

Chủ sở hữu của Tea cho biết: "Một trong những lý do khiến tôi muốn cho Tea dừng hợp đồng vì tôi cảm thấy việc chải chuốt cho Tea xuất hiện hàng ngày đang chiếm hết thời gian của tôi. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình.

Gặp "cô chó xinh đẹp nhất thế giới" được mệnh danh là “siêu mẫu” - Ảnh 3

Tôi và Tea có tình cảm đặc biệt và chúng tôi đã chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Trong một dự án quảng cáo và minh họa cho con chó săn Afghan, Tea đã phải rất trang nghiêm, sống khép kín và phải xuất hiện với một hình tượng rất hung tợn. Nhưng ở nhà, Tea là một cô chó đáng yêu. Dù nó trần truồng hay được khoác những chiếc áo choàng lụa đẹp nhất, Tea cũng luôn là nữ hoàng của tôi

HOÀNG HÀ (Theo telegraph)

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn