Nghi hoặc về chú mèo đen 'ma cà rồng'

Chú mèo đen có tên Monkey, sống tại New York, Mỹ sở hữu cặp răng nanh nhọn hoắt trứ danh giống ma cà rồng. Tuy nhiên, lần đầu nhìn thấy hình ảnh chú mèo này nhiều người không tin chú có cặp răng nanh dài và nhọn như vậy.

Nghi hoặc về chú mèo đen 'ma cà rồng' - Ảnh 1

Monkey từng bị bỏ rơi, sống lang thang trên mọi góc phố nhưng may mắn đã đến với nó khi gặp được cô chủ Nicole Rienzie trong một lần cô lái xe trên đường về nhà.

Cô nói: "Khi gặp Monkey lần đầu tiên, tôi không có ý định nuôi nó mà cố gắng tìm cho nó một ngôi nhà nào đó. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng tôi yêu quý nó và cần nó bên cạnh".

Bên cạnh cặp răng nanh sắc nhọn, Monkey còn sở hữu bộ lông đen tuyền mượt mà cùng đôi mắt vàng sáng lấp lánh.

Nghi hoặc về chú mèo đen 'ma cà rồng' - Ảnh 2

Mèo Monkey với cặp răng dài sắc nhọn

Cô Nicole cho biết thêm ban đầu chú mèo đen Monkey rất gầy. Răng của nó không hề nhọn như bây giờ. Có lẽ do được yêu thương và chăm sóc đầy đủ, cơ thể của nó đã phát triển hơn hẳn, cặp răng cũng theo đó mà dài và nhọn hơn nhiều.

Trước vẻ "bất thường" của Monkey, cô Nicole cũng từng đưa chú đến gặp bác sĩ thú y nhưng họ cho rằng cơ thể mèo hoàn toàn bình thường và răng sắc nhọn không phải vấn đề lớn. Răng nhọn dài ở mèo là chuyện hiếm nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe nên không đáng lo.

Nicole chia sẻ khi cô đăng tải những bức hình về Monkey trên mạng xã hội nhiều người cho rằng đó không có thật. Họ tố cáo cô đã dùng photoshop nhưng khi nhận ra đúng là tồn tại chú mèo "ma cà rồng", mọi người rất ngạc nhiên và càng ngày càng yêu quý nó.

Nghi hoặc về chú mèo đen 'ma cà rồng' - Ảnh 3

Nghi hoặc về chú mèo đen 'ma cà rồng' - Ảnh 4

Nghi hoặc về chú mèo đen 'ma cà rồng' - Ảnh 5

Nghi hoặc về chú mèo đen 'ma cà rồng' - Ảnh 6

Hoàng Dung (lược dịch)