Gặp anh chàng cho mọi người tha hồ đấm

Từng là một anh chàng nông dân nghèo, Xie Shuipeng hiện đang khiến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn bằng cách cho mọi người đấm thoải mái vào bụng mình.

Play

Xie Shuipeng (48 tuổi), một người đàn ông vạm vỡ với nụ cười phóng khoáng, có giấc mơ một ngày nào đó Mike Tyson sẽ tới đấm anh.

Sau 10 năm vào việc tại sân khấu ảo thuật của các câu lạc bộ đêm, Xie được biết tới là "túi đấm sống" số 1 Trung Quốc và có thể trụ vững trước bất kỳ cú đấm nào.

Xie quảng cáo dịch vụ của anh tới tất cả những người bất mãn với cuộc sống. "Nếu bạn buồn chán vì sếp hay cuộc sống của bạn, đừng trách mắng họ! Hãy trút giận vào tôi! " anh nói.

Trên sân khấu, Xie sẽ cấp đồ uống miễn phí cho bất cứ người nào có thể đấm anh mạnh tới nỗi khiến anh lùi lại phía sau.

"Tôi bảo họ chỉ đấm vào bụng tôi nhưng thỉnh thoảng có người khăng khăng đấm vào ngực, thậm chí là dùng một chai thủy tinh giáng vào đầu tôi," anh nói.

Tuy nhiên, Xie vẫn mỉm cười cam chịu tất cả. Hàng ngàn người đã thử vận may nhưng chỉ có duy nhất một người có thể làm anh lung lay, đó là Jiang Hang, võ sĩ hạng nặng hàng đầu Trung Quốc.

Hiện anh đang mong đợi một thử thách đáng gờm hơn đó là được thử sức với cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Mike Tyson.

Xie tiết lộ, để có được sức khỏe dẻo dai như bây giờ, anh đã chăm chỉ rèn luyện khí công.

Buồn chán với cuộc sống là một nông dân, sau đó là một công nhân xây dựng, Xie đã chuyển sang làm "túi đấm sống" chuyên nghiệp vào năm 2004. Từ đó trở đi, anh đã đi khắp Trung Quốc và kiếm được khoảng 20.000-30.000 NDT (3.300-4.950 USD) mỗi tháng.

Tuy nhiên, vợ Xie không tỏ ra hào hứng với nghề mới của anh. "Cô ấy đã giận dữ khi tôi chuyển nghề," Xie nói. "Cô ấy nói rằng tôi không có lòng tự trọng. Đó không phải là một công việc đáng ngưỡng mộ."

Sầm Hoa(Theo Telegraph)